Tam Quốc Gamota chính thức “cập bến” làng game Việt

3738

Tựa game chiến thuật với chủ đề Tam Quốc quen thuộc – Long Tưởng Tam Quốc cuối cùng cũng chính thức đổ bộ vào làng game Việt với tên gọi Tam Quốc Gamota.

Sau một thời gian dài “thai nghén” vất vả, cuối cùng NPH Gamota cũng lên tiếng xác nhận thông tin sẽ phát hành tựa game Long Tường Tam Quốc tại Việt Nam với tên gọi Tam Quốc Gamota trong một ngày không xa. Đây có thể được xem là tin vui nhất trong ngày dành cho những fan hâm mộ của dòng game chiến thuật với chủ đề Tam Quốc vô cùng quen thuộc.

TQG-duoc-mua-ve-VN-thumb-minKhông chỉ tại thị trường Việt Nam mà ngay tại Trung Quốc, dòng game chiến thuật cũng bị lấn át bởi những tựa game nhập vai khác. Thế nên không khó hiểu khi tại sao Tam Quốc Long Tường lại tạo nên một hiệu ứng “kỳ lạ” tại thị trường Trung Quốc. Số lượng người chơi “ngập mặt” cùng với hàng loạt những tính năng thú vị đủ để minh chứng Tam Quốc Long Tường hấp dẫn như thế nào.

TQG-duoc-mua-ve-VN-2-minVà rất “nhanh tay”, Gamota đã mau chóng đưa tựa game còn đang “nóng hổi” tại Trung Quốc về và phát hành với tên gọi Tam Quốc Gamota. Đây là một tựa game chiến thuật gần như duy nhất tại thời điểm này khiến Tam Quốc Gamota trở nên “lạ mà quen” trong mắt người chơi.

TQG-duoc-mua-ve-VN-3-minLà tựa game thuộc thể loại chiến thuật (SLG) khai thác cốt truyện Tam Quốc Diễn Nghĩa, Tam Quốc Gamota không sáng tạo đến mức thái quá nội dung của game bởi vì kho tàng của La Quán Trung là quá đủ để tạo nên một tựa game hấp dẫn, đặc biệt đối với tựa game chiến thuật. Game trung thành với nguyên tác tiểu thuyết, có nghĩa là người chơi sẽ bắt đầu với cuộc chiến diệt giặc Khăn Vàng.

TQG-duoc-mua-ve-VN-4-minHệ thống thẻ tướng trong Tam Quốc Gamota cực kỳ phong phú và đây cũng là một trong những tính năng thú vị trong game. Hệ thống thẻ tướng được phân chia đẳng cấp theo màu và theo số sao, theo thứ tự Lục (1 sao) – Lam (2 sao) –  Tím (3 sao) – Vàng (4 sao). Tướng vàng là tướng có giá trị nhất và đây cũng là nơi sở hữu nhiều danh tướng nổi tiếng nhất. Không chỉ có vậy, Tướng Vàng cũng được phân chia đẳng cấp một cách rõ rệt theo độ quý và hiếm. Những mãnh tướng như Quan Vũ, Triệu Vân, Tào Tháo… là những tướng có năng lực chiến đấu cao hơn cả và đương nhiên để sở hữu hệ thống tướng soái này cũng không phải là điều đơn giản.

TQG-duoc-mua-ve-VN-5-minNgười chơi sẽ nâng cấp tướng của mình thông qua hệ thống nâng cấp độ nhân vật và tiến giai. Nếu như tăng level khiến tướng lĩnh trở nên can trường hơn thì tiến giai khiến chỉ số các tướng trở nên “bá đạo” hơn. Ngoài ra còn có nhiều cách khác để game thủ đưa tướng soái của mình mạnh mẽ hơn bằng cách “buff” đồ như vũ khí, áo giáp, binh pháp, thú cưỡi… Chính hệ thống đồ này cũng được chia phẩm chất một cách rõ ràng tương tự như hệ thống tướng, có nghĩa là được chia theo màu Lục – Lam – Tím – Vàng.

TQG-duoc-mua-ve-VN-6-minTheo những thông tin được hé lộ, Tam Quốc Gamota sẽ chính thức trình làng game Việt trong thời gian tới đây và sự cách tân cũng như đầu tư cả về mặt đồ họa, thiết kế nhân vật cho tới cốt truyện đầy hấp dẫn, Tam Quốc Gamota chắc chắn sẽ là một bước ngoặt lớn của NPH Gamota nói riêng và thị trường game Việt nói chung.

Thông tin chi tiết, game thủ có thể tìm hiểu tại địa chỉ: https://www.facebook.com/Tam-Qu%E1%BB%91c-Gamota-Mobile-309235959421803/?fref=ts

Đăng bởi Game2T

Tam Quốc Gamota chính thức “cập bến” làng game Việt
Đánh giá bài viết này!!!