City Hunter Thợ Săn Thành Phố chính thức ra mắt: Loot đồ, tiến hóa và trở thành chiến binh mạnh nhất!

1246

City Hunter: Thợ Săn Thành Phố tặng giftcode ra mắt giá trị, nhập và chiến game ngay.

Là sự kết hợp tinh tế giữa công nghệ, quái vật và phép thuật, City Hunter Thợ Săn Thành Phố đã sẵn sàng mang đến trải nghiệm chiến đấu vô cùng mãn nhãn. Những máy chủ đầu tiên đã chính thức khai mở, tải game và bắt đầu hành trình trở thành thợ săn mạnh nhất tại:

Tải game: https://cityhunter.onelink.me/e2ax/thosan

Giai đoạn tân thủ, người chơi sẽ từng bước loot đồ trong thành phố, nhận bộ giáp cơ giới mạnh mẽ và diệt những quái vật cấp thấp để gia tăng kinh nghiệm. Thông qua các đợt Boss, game thủ sẽ được huấn luyện cách chiến đấu, tránh né và ra đòn tương ứng với lớp nhân vật của mình.

Sau đó, các thợ săn “học viên” sẽ được chuyển vào căn cứ thành phố X, từng bước hoàn thành nhiệm vụ, mở khóa tính năng và gia tăng chiến lực liên tục. Một số minigame và hoạt động cày cuốc bổ trợ cũng sẽ được giới thiệu như lái moto, diệt quái trên tàu, dùng hỏa lực diệt quái vật bay…

Không hề đơn độc, mỗi người chơi đều sẽ nhận được sự trợ giúp đắc lực từ hệ thống biến thân lên tới con số 20. Mỗi biến thân đều có tạo hình ấn tượng, bộ kỹ năng riêng và sở trường chuyên biệt, ví dụ như Vua Rồng lửa chuyên sát thương diện rộng, trong khi đó Quan Vũ Transformer sẽ mạnh về khống chế…

Nhân dịp ra mắt, City Hunter Thợ Săn Thành Phố xin dành tặng tất cả các game thủ nhiều mã Giftcode trải nghiệm, nhận quà và bắt đầu cuộc hành trình ngay hôm nay nhé.

Rate this post
Rate this post