Tam Quốc Gamota: Quay ngược thời gian cùng bộ ảnh Việt hóa đậm chất “lịch sử”

5518

Không chỉ công bố hàng loạt những tính năng đặc sắc, Tam Quốc Gamota còn tung ra bộ ảnh Việt hóa vô cùng đẹp mắt vào ngày hôm nay, 21/9/2016.

Ngay sau khi xác nhận thông tin sẽ phát hành tại Việt Nam và sau nhiều ngày “quên ăn quên ngủ”, cuối cùng Tam Quốc Gamota đã tung ra những hình ảnh Việt hóa đầu tiên, thể hiện sự chuẩn bị kĩ lưỡng của NPH Gamota khi đã sẵn sàng đưa sản phẩm ra thị trường trong thời gian tới.

TQG-Anh-Viet-hoa-1-minĐi theo lối đánh chiến thuật đầy tính tư duy và “cân não”, Tam Quốc Gamota không sáng tạo một cách quá đà nguyên tác của La Quán Trung mà bám sát hoàn toàn cốt truyện của bộ tiểu thuyết này chắc chắn sẽ khiến những người hâm mộ trung thành của Tam Quốc Diễn Nghĩa cảm thấy hài lòng, không chỉ có vậy, những người không hiểu nhiều về Tam Quốc cũng có thể nắm rõ ràng về cốt truyện.

TQG-Anh-Viet-hoa-2-minKhông có một nền tảng đồ họa quá hoành tráng mà đi theo phong cách game chiến thuật cổ điển, game thủ sẽ dễ dàng nhận thấy thấy tính chất đơn giản trong ngôn ngữ thiết kế, phong cách tạo hình từ bối cảnh trong Tam Quốc Gamota cho đến những trận chiến mang nặng tính chiến thuật. Chính vì vậy, Tam Quốc Gamota dễ dàng “thâm nhập” đến với bất kỳ một chiếc smartphone nào bởi vì không hề yêu cầu một cấu hình quá cao cấp để trải nghiệm.

TQG-Anh-Viet-hoa-3-minTam Quốc Gamota cũng không đòi hỏi game thủ phải phát triển cơ sở vật chất để kiến tạo nên một đế quốc hùng mạnh. Cái cốt yếu game thủ cần là kiếm được về cho mình những tướng mạnh  như Lữ Bố, Quan Vũ, Mã Siêu hay Tào Tháo, sau đó nâng cấp tướng đó lên bằng cách thăng cấp, xây dựng hệ thống trang bị để gia tăng sức tấn công, phòng thủ… từ đó kiến tạo một hệ thống binh lính đủ tinh nhuệ.

TQG-Anh-Viet-hoa-4-minCùng chiêm ngưỡng thêm những hình ảnh Việt hóa của Loạn Thế Tam Quốc trước khi siêu phẩm này chính thức đến tay game thủ Việt:

TQG-Anh-Viet-hoa-5-min TQG-Anh-Viet-hoa-thumb-min TQG-Anh-Viet-hoa-10-min TQG-Anh-Viet-hoa-9-min TQG-Anh-Viet-hoa-8-min TQG-Anh-Viet-hoa-7-min TQG-Anh-Viet-hoa-6-minThông tin chi tiết, game thủ có thể tìm hiểu tại địa chỉ: https://www.facebook.com/Tam-Qu%E1%BB%91c-Gamota-Mobile-309235959421803/?fref=ts

Đăng bởi Game2T

Tam Quốc Gamota: Quay ngược thời gian cùng bộ ảnh Việt hóa đậm chất “lịch sử”
Đánh giá bài viết này!!!