Họp Báo Ra Mắt Dự Án Football Pro VTC

2136

Công ty Cổ phần VTC Dịch vụ Di động và Trung tâm Giải Trí Thể Thao trân trọng thông báo sự kiện ra mắt dự án game Football Pro sẽ diễn ra vào 01 tháng 08 năm 2023 tại Trường Quay tầng 19, tòa nhà VTC 23 Lạc Trung, Hai Bà Trưng, Hà Nội.

Đã từ lâu nay, thị trường game Việt Nam luôn “đói” những tựa game bóng đá trên di động nói chung và những sản phẩm game bóng đã có thể tự do điều khiển lối chơi nói riêng. Đáp lại nhu cầu đó của thị trường, sau chuỗi ngày hé lộ những thông tin đầu tiên, Football Pro VTC đã đi vào giai đoạn hoàn tất và sẽ chính thức ra mắt cộng đồng game thủ Việt Nam vào 10h sáng ngày 08-08-2023.

Football Pro VTC là tựa game đã gây được tiếng vang trên thị trường Quốc tế như: Trung Quốc, Đài Loan, Hongkong, Nhật Bản… và liên tục trụ vững trên các bảng xếp hạng những tựa game xuất sắc nhất trong dòng game Sport trên cả hai nền tảng App Store và Google Play. 

Football Pro VTC sở hữu hàng loạt tính năng thu hút được sự quan tâm của cộng đồng game thủ, như: Hệ thống cầu thủ bản quyền chuẩn Fifpro, 100+ kỹ thuật độc nhất dựa trên những tinh hoa của các cầu thủ ngoài đời thật, thị trường chuyển nhượng tự do, đào tạo cầu thủ Greatest Of All Time… Hơn thế nữa, với tính năng tự do điều khiển trận đấu, kiến tạo lối chơi và đặc biệt có thể tương thích trên PC và sử dụng tay cầm, Football Pro VTC có lợi thế cạnh tranh rất mạnh mẽ so với những sản phẩm game đề tài bóng đá trên thị trường hiện nay. 

Việc ký kết hợp tác Đại Diện Thương Hiệu cùng với 2 gương mặt nổi bật nhất trong làng túc cầu Việt Nam: Cầu thủ Đội tuyển Việt Nam Quế Ngọc Hải và Bình Luận Viên quốc dân Quang Huy đã khẳng định được sự đầu tư bài bản của Nhà Phát Hành VTC Mobile đối với sản phẩm Football Pro VTC. 

Đặc biệt hơn nữa, Cầu thủ Quế Ngọc Hải và Bình luận viên Quang Huy đều sẽ góp mặt trong tựa game Football Pro VTC như một tính năng quan trọng, góp phần tăng trải nghiệm của người chơi.

Ông Phạm Trung Sơn – Giám Đốc Trung Tâm Giải Trí Thể Thao – Công ty VTC Dịch vụ Di Động chia sẻ: “Football Pro VTC là 1 trong dự án chiến lược của VTC trong năm 2023. Chúng tôi đang làm việc với VIRESA nhằm đưa sản phẩm thành 1 bộ môn chuẩn eSport với hệ thống giải đấu từ bán chuyên đến chuyên nghiệp trong thời gian tới. Từ đó, lựa chọn các tuyển thủ hàng đầu để tham gia giải đấu Quốc tế được tổ chức ở Hàn Quốc. Nhà Phát Hành NEOWIZ – Top 3 nhà phát hành hàng đầu tại Hàn Quốc – đã lên kế hoạch phát hành sản phẩm này tại thị trường Hàn Quốc ngay trong mùa thu năm nay”.

Rate this post
Rate this post