Trọn bộ cách tải Office cho Android quá tuyệt

256142

Bây giờ việc có thể dùng bộ Office trên điện thoại Android cực dễ rồi nhé. Để tai office cho android cũng khá dễ dàng sử dụng bằng cách cài đặt thủ công khi dùng các tập APK. Hãng Microsoft Office đã cho ra mắt bộ chính thức trên điện thoại Android với ba ứng dụng cơ bản như Word, Excel, PowerPoint. Do công cụ này chưa hỗ trợ tại Việt Nam nên cách bạn sẽ không tải được trực tiếp trên Google Play được. Đừng lo, vì các bạn cũng có thể cài đặt thủ công bằng các tập tin APK và đương nhiên là nó hoàn toàn miễn phí nhé. Lưu ý, để tránh rủi ro mất dữ liệu trên điện thoại, bạn nên sao lưu trước khi tiến hành cài đặt.

Trọn bộ cách tải Office cho Android

Bước 1: Đầu tiên bạn hãy vào link dưới để tải file miễn phí về máy nhé.

https://www.fshare.vn/file/T3OU19WLWIM9

tai-office-cho-android-1-min

Bước 2: Sau khi đã tải xong file thì các bạn tiến hành giải nén và sẽ có 3 file APK cùng với 3 thư mục. Tiếp theo hãy chép sẽ chép những file giải nén vào điện thoại theo đường dẫn ../Android/obb nằm trong bộ nhớ điện thoại của bạn đấy.

Bước 3: Giờ chúng ta bắt tay cài đặt lần lượt 3 file APK tương ứng với 3 ứng dụng Word, Excel, PowerPoint. Bạn cũng có thể chọn thêm nhiều ứng dụng khác qua APK Installer.

tai-office-cho-android-2-min

Bước 4: Bắt đầu chọn Word, Excel, PowerPoint rồi nhấn Install selected để tiến hành cài đặt chương trình sau khi tải Office cho Android.

tai-office-cho-android-3-min

Bước 5: Trong khi cài đặt, nếu điện thoại của bạn chưa cho phép nguồn ngoài thì sẽ được hiện ra bảng thông báo và bấm cài đặt khi được nhắc nhở. Tiếp đó nó sẽ đến mục Bảo mật trong phần thiết lập, rồi chọn vào mục Nguồn không xác định. Như vậy bạn đã có thể tiếp tục việc cài đặt của mình.

tai-office-cho-android-4-min

tai-office-cho-android-5-min

tai-office-cho-android-6-min

Bước 6: Bây giờ là lúc chính thức bắt tay vào cài đặt đây.

tai-office-cho-android-7-min

Bạn nên lưu ý, trong quá trình cài thì Google sẽ xin phép quyền kiểm tra hoạt động nhé. Sau khi xong hãy mở ngay ứng dụng và đăng nhập vào thử nghiệm ứng dụng nhé.

tai-office-cho-android-8-min tai-office-cho-android-9-min

Thế là xong cách tai office cho android rồi nhé các bạn, đối với Word và Excel thì cách bạn làm như theo bước 6. Khá dễ dàng cho cách cài đặt thủ công như thế này đúng chưa nào. Hãy cùng nhau cài đặt và thưởng thức bộ Office trên điện thoại Android nhé.

Bạn đang tìm những game online cho chiếc điện thoại Android của mình? Vậy bạn hãy thử tai game mu cho android thử xem. Chắc hẵn bạn sẽ tìm ra được game yêu thích trong thể loại game MU cho điện thoại Android.

Chúc bạn vui vẻ.

Đăng bởi Game2T

4.7/5 - (6 votes)
4.7/5 - (6 votes)