Danh sách nên tải game MU cho Android cực mới

1403

Game MU Online đang là một đề tài khá quen thuộc với thị trường Việt Nam, một huyền thoại bất hủ trong mọi game thủ. Khoảng thời gian này, hiện tượng MU Online đang xuất hiện mạnh mẽ với nhiều tựa game hấp dẫn. Cộng động MU luôn mong chờ vào những sản phẩm cực hay, hiểu rõ được nhu cầu này nên các nhà phát hành game đã đưa về nhiều loại game MU Online cực hot.

Đương nhiên game mobile sẽ là lựa chọn giải trí hàng đầu, nếu bạn đang có chiếc smartphone hiện đại và đang muốn tìm tai game mu cho android cực chất, vậy thì bạn hãy xem bài viết này để có thể tìm ra được game yêu thích nhất nhé.

TOP game MU được nhiều người yêu thích

1. MU Vô Song

tai-game-mu-cho-android-1-min

Vừa qua ngày 13/10, NXS Sohagame đã chính thức cho ra mắt tựa game MU Vô Song. Sản phẩm này được hợp tác giữa Sohagame và The9 (một trong ba NXS game lớn nhất tại Trung Quốc). MU Vô Song sẽ được ra mắt tại Việt Nam trước tiên sau đó mới ra các thị trường Châu Á khác.

tai-game-mu-cho-android-2-min

MU Vô Song sẽ phù hợp với nhiều loại hình thức trải nghiệm trên cả mobile, có nhiều tương đồng trong khung cảnh, đồ họa nhưng cũng có nhiều gameplay mới lạ khác. Với phiên bản dành cho mobile sẽ được xây dựng nền tảng Unity 5 Pro, đây là một trong những engine thuộc hàng cao cấp nhất hiện nay. Sẽ đem lại cho bạn hình ảnh thật sắc nét và sống động vô cùng khi đã bước vào thế giới ảo.

2. MU Origin

tai-game-mu-cho-android-3-min

MU Origin được Hope phát hành vào tháng 11/2015 tại thị trường game Việt Nam. Thuộc loại game nhập vai, phát triển dựa vào nền tảng Unity 3D tiên tiến nhất hiện nay. Các tính năng đặc sắc tương thích với mobile vì được kế thừa khá nhiều vào bản PC, các giao diện, nhân vật hay hệ thống bản đồ được tạo hình y như MU Online.

tai-game-mu-cho-android-4-min

Hệ thống kỹ năng quen thuộc cũng được giữ nguyên, việc đưa MU Origin vào thị trường Việt Nam cũng góp phần hồi sinh thể loại game huyền thoại MU. Thành tựu mà MU Online đã đạt được khá cao nên các nhà phát hành rất kỳ vọng về game của mình. Có thể nói MU Origin cũng khá hay, đáng để mọi người trải nghiệm game mobile chất lượng tốt. Vậy còn chừng chờ gì khi bạn đang muốn tải game mu cho android, đây là một lựa chọn khá tốt.

3. Quỷ Vương 3D

Quỷ Vương 3D khi ra mắt đã thu hút nhiều lượt xem của game thủ vì nhiều điểm tương đồng với MU Online. Khi thông tin Quỷ Vương về nước thì đã nhận được sự quan tâm đông đảo của cộng động game, đặc biệt cho những fan của sản phẩm từ Hàn Quốc.

tai-game-mu-cho-android-5-min

Được nhận xét tốt về mặt hiệu ứng sống động, chất lượng đồ họa 3D cực chất. Nhưng Quỷ Vương 3D cũng có nhiều kỹ năng được cho là của MU Online như: chiêu xoay kiếm, đấm gió hay skill lốc xoay, đóng băng.

tai-game-mu-cho-android-6-min

Quỷ Vương 3D được cấp phát cho smartphone nhưng cũng đem lại nhiều trải nghiệm PK cho đấu trường luôn trong trạng thái 24/7. Bất cứ lúc nào bạn cũng có thể thử sức PK với người khác, đây chính là một đặc điểm của Quỷ Vương vì chưa có game smartphone nào cho ra mắt tính năng này.

Đây là một số game MU cho smartphone tiêu biểu nhất, bạn chắc hẳn cũng có ý tai game mu cho android. Hãy cùng tham gia và nêu lên cảm nghĩ của mình về game MU yêu thích nhất nào.

Chúc bạn vui vẻ.

Đăng bởi Game2T

Danh sách nên tải game MU cho Android cực mới
4.7 (94.55%) 11 votes