XUẤT SẮC VƯỢT QUA CÁC ĐỐI THỦ, SPARTACUS CHIM SẺ ĐI NẮNG MANG VINH QUANG VỀ CHO VIỆT NAM TẠI GIẢI ĐẤU QUỐC TẾ CỦA BATTLE TEAMS 2

1869

Không phụ lòng người hâm mộ, đội tuyển Spartacus Chim Sẻ Đi Nắng đã xuất sắc vượt qua các đối thủ và lên ngôi Quán quân tại giải đấu Quốc tế Battle Teams 2 Open Cup 2024.

          Vừa qua, trận đấu được người hâm mộ Battle Teams 2 (Truy Kích PC) mong đợi nhất chính là trận Chung kết tổng của giải đấu Quốc tế Open Cup 2024 giữa Spartacus Chim Sẻ Đi Nắng (Việt Nam) và Espada (Nga). Sau những giây phút thi đấu cực kỳ gay cấn và căng thẳng chính, chiến thắng không thể thuyết phục hơn đã thuộc về đội tuyển Spartacus Chim Sẻ Đi Nắng đến từ Việt Nam. 

          Khởi đầu trận đấu tại bản đồ Poseidon’s Reach, các thành viên Spartacus Chim Sẻ Đi Nắng đã có màn nhập cuộc rất tốt khi mang về chiến thắng 13-6. Riêng tuyển thủ Demike có cho mình tận 29 mạng hạ gục sau trận đấu mở màn. Tại map 2 Đột Kích Sa Mạc, với lợi thế được chơi ở phe phòng thủ trước, các tuyển thủ Spartacus Chim Sẻ Đi Nắng đã có một chuỗi lên điểm vô cùng ấn tượng. Và chính họ cũng là người chạm ngưỡng 10 round đấu và đã đặt 1 tay lên chiến thắng thứ 2. Tuy nhiên ngay lúc ấy, Espada bất chợt chơi phòng thủ “bê tông”, cộng thêm các tình huống xử lý vội vàng đã khiến cho người Nga cân bằng được tỉ số 1-1 trong cặp trận BO5 quyết định.

         Map đấu thứ 3, Bão Lốc chính là ‘thánh địa’ của Spartacus Chim Sẻ Đi Nắng với địa hình hẹp, thích hợp cho các tình huống đẩy và chiếm vị trí tốc độ cao. Và Espada đã mắc một sai lầm cực kỳ lớn khi không cấm đi Vector – thứ vũ khí “thương hiệu” của Demike, Slowz hay Vico. Với việc được thi đấu trên map “tủ” và trang bị thuận tay, không có gì có thể ngăn cản Spartacus Chim Sẻ Đi Nắng nâng tỉ số của cặp BO5 lên 2-1.

         Những tưởng Espada sẽ xuống tinh thần sau khi nhận lấy 2 thất bại, thế nhưng những tuyển thủ người Nga vẫn tỏ ra vô cùng kiên cường. Họ giành giật từng round đấu với các thành viên Spartacus Chim Sẻ Đi Nắng. Nhưng trong một ngày mà phong độ của chúng ta đang quá “bay”, cộng với lời chia sẻ đã nghiên cứu đối phương rất kỹ từ người đội trưởng DuyKent, chiến thắng 3-1 và chức vô địch Open Cup 2024 dành cho Spartacus Chim Sẻ Đi Nắng là hoàn toàn xứng đáng.

      Với kết quả trên, Spartacus Chim Sẻ Đi Nắng hiện là Đương kim Quán quân của Open Cup 2024 cùng giải thưởng 5.000$, Espada dừng chân ở vị trí Á Quân với 2.000$ tiền thưởng và top 3 thuộc về MMR với 1.000$. Một lần nữa xin chúc mừng nhà vô định Spartacus Chim Sẻ Đi Nắng, các chàng trai đã thi đấu hết mình xuất sắc, đem về vinh quang cho nền Esports nước nhà nói chung, sản phẩm Battle Teams 2 nói riêng. Đây cũng là niềm tự hào khi Việt Nam đã vô địch một giải đấu mang tầm cỡ Quốc tế.

       Vào ngày diễn ra trận Chung kết tổng, cộng đồng game thủ cũng đã có mặt kịp thời tại buổi Viewing Party – Nơi các tuyển thủ Spartacus Chim Sẻ Đi Nắng thi đấu để cổ vũ hết mình cho đội tuyển Việt Nam. Điều này cho thấy tinh thần đoàn kết, sự quan tâm và ủng hộ cực kỳ lớn của cộng đồng với giải đấu Quốc tế Open Cup 2024 nói chung, “sức nóng” đến từ Spartacus Chim Sẻ Đi Nắng nói riêng và trên hết là niềm tự hào Việt Nam. 

        Hãy đừng quên theo dõi các kênh thông tin của Battle Teams 2 để cập nhật tin tức mới nhất về các giải đấu và hoạt động hấp đẫn nhé: 

Rate this post
Rate this post