VNG Game Studios mang Dead Target VR tham gia Google I/O Extended Vietnam 2017

116590

TP.HCM, Việt Nam, ngày 07/07/2017 – Sự kiện thường niên Google I/O Extended tại Việt Nam sẽ bắt đầu vào ngày 09/07 tới. VNG Game Studios sẽ tham gia chia sẻ kinh nghiệm làm game thực tế ảo dựa trên công nghệ Daydream, đồng thời cho phép khách tham dự sự kiện trải nghiệm bản game gần hoàn chỉnh, Dead Target VR.

Google I/O Extended là một sự kiện mở rộng của hội nghị thường niên Google I/O (diễn ra tại Mỹ), do cộng đồng GDG tổ chức tại hơn 100 quốc gia, trải dài qua gần 500 thành phố với mong muốn truyền tải kiến thức và sản phẩm công nghệ đột phá từ Google cho các lập trình viên và những bạn trẻ yêu thích công nghệ. Năm nay là năm thứ ba Google I/O Extended diễn ra tại Việt Nam (kể từ 2015) và được tổ chức bởi cộng đồng GDG Việt, với tên gọi: Google I/O Extended Vietnam 2017.

Đến với Google I/O Extended Vietnam 2017, VNG Game Studios sẽ tham gia diễn thuyết chia sẻ kinh nghiệm làm game VR trên nền tảng Google Daydream qua phần trình bày của Trưởng nhóm thiết kế game (Lead Designer): anh Nguyễn Đăng Quang, một trong những thành viên đầu tiên của VNG Game Studios, đồng thời mang đến tựa game Dead Target VR (phiên bản được phát triển gần hoàn chỉnh) vốn từng được bật mí tại sự kiện Google Daydream/Tango Code Lab, diễn ra ở Singapore vài tháng trước.

Dead Target VR được phát triển từ Dead Target Zombie – một game bắn súng dành cho nền tảng di động nổi tiếng của VNG Game Studios (hiện có hơn 50 triệu lượt cài đặt toàn cầu), với lối chơi đơn giản, đồ họa đẹp mắt, âm thanh sát thực, nay với công nghệ thực tế ảo hứa hẹn sẽ làm cho trải nghiệm của người chơi trở nên sống động và thú vị!

Các chủ đề chính của sự kiện Google I/O Extended Vietnam 2017 sẽ bao gồm:

Google AI
Hệ điều hành Android O
Android Studio 3.0
Ngôn ngữ lập trình Kotlin
Cập nhật trên Firebase
Trợ lý ảo Google Assistant
Google VR & AR
Progressive Web App
Google Payment API
IoT Cloud

Bên cạnh đó, tham gia Google I/O Extended Vietnam 2017, khách tham dự sẽ có cơ hội trải nghiệm các sản phầm công nghệ như Máy in 3D, các thiết bị IoT,v.v và đặc biệt được gặp gỡ trực tiếp với Diễn đàn hỗ trợ người dùng Google tại Việt Nam (GDG).

Link đăng ký tham dự (miễn phí): https://ticketbox.vn/event/googleioextendedvn-65718/41617
Thời gian: 08:00 AM, Chủ Nhật, ngày 09/07/2017
Địa điểm: Toà nhà công ty DEK Technologies Vietnam – 121/137 Lê Lợi, Phường Bến Thành, Quận 1, TP. HCM (nằm giữa Saigon Square và SaigonSteak 123)
Hotline: 090.2827.049 – 0909.499.862

Tổng quan về Dead Target: Zombie™

Dead Target: Zombie là game bắn súng góc nhìn thứ nhất cho hệ di động (Android, iOS & Windows Phone), được phát triển bởi VNG Game Studios. Dead Target: Zombie đã có hơn 50 triệu lượt cài đặt và là một trong số rất ít game di động của Việt Nam được trao tặng danh hiệu “Editor’s Choice” trên Google Play.

Các tính năng chủ đạo

DỄ CHƠI: chọn vũ khí, lựa mục tiêu & nạp đạp và tiêu diệt lũ zombie tràn ngập màn hình!
ĐẤU TRÙM KHỦNG: đụng độ các con trùm hung hãn và khổng lồ xuyên suốt game
VÔ SỐ: nhiệm vụ và màn chơi không thể đếm được
ĐA DẠNG: hệ thống nhiệm vụ (chính, hàng ngày, sự kiện).
THỬ THÁCH: để nhận phần thưởng hấp dẫn – các khẩu súng mạ vàng.
CASINO: nhận vật phẩm hỗ trợ và tiền trong game.
KHÔNG GIỚI HẠN: vũ khí và hệ thống nâng cấp giáp bảo vệ.
CHỤP ẢNH: chụp lại khoảnh khắc khi chơi và chia sẻ tức thì với người chơi khác mà không cần thoát game.

Một số lưu ý

“Dead Target: Zombie là game tải về miễn phí dành cho hệ di động thông minh, một số vật phẩm trong game có thể mua bằng tiền mặt. Trò chơi có thể chơi không cần kết nối mạng.

Tổng quan về VNG Game Studios

VNG Game Studios là một studio phát triển và phát hành game trực thuộc tập đoàn VNG – công ty công nghệ internet hàng đầu và là nhà phát hành/phát triển game nổi tiếng ở Việt Nam; được thành lập vào tháng 04 năm 2007 với hơn 250 nhân viên, bao gồm các họa sĩ, lập trình viên game giỏi nhất Việt Nam và được chia thành nhiều studio nhỏ với vai trò khác nhau. VNG Game Studios đã phát triển và phát hành hơn 30 sản phẩm game đa dạng về thể loại và nền tảng (từ bản cài đặt, chạy trên trình duyệt PC cho tới hệ di động). Mục tiêu chính của VNG Game Studios là mang tới cho người dùng trong và ngoài nước các sản phẩm thật chất lượng đi cùng các dịch vụ hỗ trợ tốt nhất.

Kể từ năm 2013, VNG Game Studios đã tập trung toàn bộ nhân lực và tài nguyên cho việc phát triển và phát hành các game di động. Hiện tại, VNG Game Studios có hơn 70 triệu cài đặt trên hệ di động, bao gồm 45 triệu đến từ khách hàng nội địa và 25 triệu khách hàng thế giới. Ngoài ra, VNG Game Studios cũng vinh dự nhận được danh hiệu “Nhà Phát Triển Game Hàng Đầu” (Top Developer) & “Lựa Chọn Của Biên Tập Viên” (Editor’s Choice) do Google Play trao tặng cho trò chơi bắn súng góc nhìn thứ nhất trên di động: Dead Target: Zombie™

Các sản phẩm nổi tiếng khác của VNG Game Studios: Dead Target: Zombie, Sky Garden: Farm in Paradise, Dead Target: Zombie 2, Cube Skyland, iCa, Tini Farm và Zombie Shootdown.

©2017 VNG CORP / VNG GAME STUDIOS Bản quyền đã được bảo hộ. Dead Target: Zombie là một thương hiệu thuộc VNG Game Studios.

Đăng bởi Game2T

Rate this post
Rate this post