TSX by Astronize đã bắt đầu Open beta, tham gia ngay!!

267

Ngày đầu tiên đăng nhập, nhận ngay võ tướng Đổng Bạch cùng với nhiều sự kiện hấp dẫn khác!

TSX by Astronize là game di động Play & Earn thuộc thể loại RPG Turn-based. Game là phiên bản nâng cấp từ vũ trụ TS Online Mobile cổ điển và hiện tại đã chính thức mở cửa!! Dù bạn là ai, người yêu thích game RPG hay là tín đồ của TS, hoặc một game thủ Play & Earn, bạn chắc chắn sẽ có những giây phút vui vẻ với tựa game này. TSX by Astronize giữ nguyên tinh thần vui vẻ như trước đây và mang đến các điều mới mẻ. Bây giờ bạn có thể kiếm được TSX Coin thông qua hoạt động khai thác mỏ và đổi chúng thành Token TSX. Ngoài ra, bạn cũng có thể chuyển đổi các vật phẩm trong game thành NFTs (Non-Fungible Tokens) và tự do giao dịch chúng thông qua Astronize Market. Trải nghiệm sự hứng khởi của TSX by Astronize ngay bây giờ trên cả iOS và Android. Tải ngay!!


Tải game tại > https://tsx.onelink.me/8l1E/VNPROBT 

Để chào mừng game chính thức ra mắt, TSX by Astronize có nhiều sự kiện cho mọi người tham gia và nhận được những phần thưởng hấp dẫn. Hãy xem các sự kiện nổi bật mà bạn nhất định không thể bỏ lỡ!

  • Phần thưởng đăng nhập 14 ngày: Chỉ cần đăng nhập vào game ngày đầu nhận ngay võ tướng Đổng Bạch và nhận quà hàng ngày trong 14 ngày liên tiếp.
  • Tích Nạp nhận quà Ba lần: Nạp lần đầu tối thiểu 150 vàng nhận ngay võ tướng huyền thoại VVương Dị.

Ngoài các sự kiện hấp dẫn trên, game vẫn còn nhiều sự kiện khác như sự kiện Quà tặng tân thủ , sự kiện Cờ Tỷ Phú Xúc Xắc May Mắn, Gacha Vui vẻ và thu thập Búp Bê Ba Đậu để đổi thưởng. Bạn có thể đọc chi tiết tại https://medium.com/@astronize/openbeta-event-note-vn-0ec5d8ab6c1e và hãy tham gia vào cuộc phiêu lưu mới trong game chiến lược đánh theo lượt huyền thoại TSX by Astronize, nơi bạn có thể trải nghiệm niềm vui cùng kiểu chơi mới “Play & Earn”. Tải ngay trên cả hệ điều hành Android và iOS và đảm bảo sự vui vẻ không giới hạn cho cả những người yêu thích Play & Earn.

Theo dõi để biết thêm thông tin

Trang chủ: https://tsx.astronize.com/   

Facebook: https://www.facebook.com/TSXbyAstronize  

Facebook Official Group: https://www.facebook.com/groups/tsxbyastronize  

Discord: https://discord.com/invite/tsxbyastronize  

X (Twitter): https://twitter.com/TSXbyAstronize  

Telegram Official Group: https://t.me/TSXbyAstronizeOfficialCM 

Rate this post
Rate this post