Ơn giời, cuối cùng Loạn Thế Tam Quốc cũng chính thức update

5073

Cuối cùng sau bao ngày chờ đợi, siêu phẩm Quốc chiến 4K Loạn Thế Tam Quốc cũng chín thức tung ra bản update 3.0 vào ngày hôm nay, 18/10/2016.

Khuấy đảo làng game Việt gần 1 năm qua, Loạn Thế Tam Quốc đã khiến cộng đồng game thủ vô cùng phấn khích với cốt truyện cũng như lối chơi mới lạ, hoàn toàn khác biệt. Tuy nhiên, trong suốt thời gian qua, dạo một vòng quanh fanpage và group của game, điều đầu tiên dễ nhận thấy đó chính là ở khắp mọi nơi, dù là ở trên tường hay tại mỗi bài viết đều tràn ngập bởi những câu hỏi “Bao giờ thì game mới chính thức update?” để game thủ có thể thỏa sức chinh chiến ở siêu phẩm Quốc chiến 4K này.

LTTQ-Update-3.0-1-minNhiều game thủ cho biết, họ không quá coi trọng việc dời ngày ra mắt update, chỉ cần thời gian trì hoãn không quá lâu và mong rằng khi phiên bản 3.0 ra mắt cũng sẽ có chất lượng không phụ lại sự chờ đợi của game thủ. Những chia sẻ trên tuy không thể xem là đại diện cho cộng đồng game thủ Việt nhưng phần nào đó phản ánh được sự mong mỏi của người chơi đối với Loạn Thế Tam Quốc.

LTTQ-Update-3.0-2-minVà giờ đây, sau bao chờ đợi, Loạn Thế Tam Quốc cũng chính thức cho ra mắt phiên bản 3.0 vào ngày hôm nay, 18/10/2016, hứa hẹn mang đến cho game thủ nước nhà những trải nghiệm hoàn toàn mới về một thế giới Tam Quốc đầy màu sắc, thể hiện qua từng tính năng hấp dẫn đang chờ game thủ khám phá.

LTTQ-Update-3.0-3-minPhiên bản update lần này ngoài việc cập nhật thêm các tướng lĩnh cũng như kĩ năng, tính năng mới, Loạn Thế Tam Quốc còn khiến người hâm mộ phải đứng ngồi không yên với Loạn Thế Thần Trang – không chỉ giúp tăng thuộc tính cho nhân vật mà trang bị thần trang cũng sẽ nhận được những hiệu ứng đặc biệt.

LTTQ-Update-3.0-4-min LTTQ-Update-3.0-5-minCùng với đó, Loạn Thế Tam Quốc cũng mang đến cho game thủ những tính năng khác vô cùng hấp dẫn như: hệ thống thẻ bài, hệ thống Tính Tú, Hoạt Náo, thêm hệ thống BOSS bang, hảo hữu, đào khoáng quân đoàn, hệ thống Cường hóa Ấn hồn,… hứa hẹn sẽ mang đến cho game thủ những trận chiến khốc liệt chưa từng có.

LTTQ-Update-3.0-6-min LTTQ-Update-3.0-8-min LTTQ-Update-3.0-7-minPhiên bản update lần này còn những tính năng gì nữa? Đó chắc chắn là một câu hỏi gây nhiều tò mò dành cho game thủ. Còn chần chừ gì nữa mà không để bản thân tự khám phá một thế giới Loạn Thế Tam Quốc vô cùng khác biệt với phiên bản update lần này?

Thông tin chi tiết, game thủ có thể tìm hiểu tại địa chỉ:

Website: http://loanthetamquoc.mobi/
Fanpage: https://www.facebook.com/loanthetamquoc
Group: http://fb.com/groups/loanthetamquoc
Link tải iOS: https://goo.gl/orr93O
Link tải Android: https://goo.gl/nXfo88

Đăng bởi Game2T

Ơn giời, cuối cùng Loạn Thế Tam Quốc cũng chính thức update
Đánh giá bài viết này!!!