Những phúc lợi tuyệt vời dành cho game thủ Thiên Nhai Minh Nguyệt Đao VNG

623

Vậy là Thiên Nhai Minh Nguyệt Đao VNG đã bắt đầu giai đoạn thử nghiệm Alpha của mình, đem lại cho game thủ Việt cơ hội trải nghiệm một trong những tựa MMORPG kiếm hiệp tuyệt vời nhất. Nếu nhanh tay tham gia đợt thử nghiệm và đăng ký trước, game thủ sẽ có thể nhận hàng loạt món quà tuyệt vời!

Thiên Nhai Minh Nguyệt Đao VNG đang là đề tài nóng trong các cộng đồng trên mạng xã hội, nhanh chóng chinh phục đông đảo game thủ bằng đồ họa đẹp mắt, cách chơi cuốn hút, và hệ thống tính năng phong phú, đa dạng. Tuy nhiên cũng không thể không kể đến một “đại công thần” khác giúp trò chơi trở nên ăn khách một cách bất ngờ: những phúc lợi mà nhà phát hành VNGGames mang lại cho cộng đồng game thủ.

Những phần thưởng độc quyền hấp dẫn

Trong thời gian từ ngày 16/4/2024 đến 13/5/2024 – tức là gần một tháng trời – tất cả game thủ đăng ký trước Thiên Nhai Minh Nguyệt Đao trên trang chủ của trò chơi sẽ nhận được một loạt phần thưởng hấp dẫn. Chúng bao gồm thời trang đẹp mắt, nhân vật đồng hành mạnh mẽ và nguyên liệu tinh luyện giá trị, tất cả đều được chuyển thẳng vào hộp thư trong game cho nhân vật mà người chơi tạo ra đầu tiên. 

Các phần thưởng cho sự kiện này bao gồm:

 • 1 bộ thời trang Đan Huy Ánh Hỉ.
 • 1 bạn đồng hành Lâm Khí Sương.
 • 20 nguyên liệu tinh luyện level 2.

Việc nhận các món quà này rất dễ dàng. Tất cả những gì bạn cần làm là vào trang đăng ký trước bên trên, nhấp vào đường link truy cập Apple Store hoặc Google Play tùy thiết bị mình sử dụng, và chọn đăng ký trước. 

Sau đó, bạn cần quay lại sự kiện để đăng ký các thông tin cần thiết nhằm nhận phần thưởng độc quyền. Đây là bước bắt buộc cần thực hiện, vì nếu không đăng ký thông tin thì hệ thống sẽ không thể xác nhận tài khoản và trao quà.

Quà chung cho tất cả mọi người

Cũng như nhiều trò chơi khác của VNGGames, lượng người chơi đăng ký trước Thiên Nhai Minh Nguyệt Đao chắc chắn sẽ rất đông đảo. Nhà phát hành VNG cũng rất tự tin, khi công bố sẽ tặng lượng lớn vật phẩm cho game thủ khi đăng ký trước trò chơi. Cụ thể danh sách các phần quà như sau:

(nhờ chị Thuyên kiểm tra lại thông tin về số lượt đăng ký các mốc, con số dưới đây là theo file em nhận qua mail)

 • Mốc 1 (đạt 50.000 lượt đăng ký trước): Tặng 5 Kiếp Hỏa Thạch Mẫu.
 • Mốc 2 (đạt 50.000 lượt đăng ký trước): Tặng 10 Hiệp Ảnh Nghiên Tập Lục 3.
 • Mốc 3 (đạt 50.000 lượt đăng ký trước): Tặng 10 Hiệp Ảnh Chiêu Mộ Lệnh.
 • Mốc 4 (đạt 50.000 lượt đăng ký trước): Tặng 10 Mảnh Tâm Pháp-Cực ngẫu nhiên.
 • Mốc 5 (đạt 50.000 lượt đăng ký trước): Tặng 1 Linh Thù-Họa Phi Yến và 1000 Ngân Phiếu.

Sự kiện này rất đơn giản: game thủ cùng nhau hợp sức đăng ký trước để đạt được các cột mốc được định sẵn, cứ tới mốc nào thì tất cả mọi người sẽ cùng nhận quà của mốc đó. Thời gian cua sự kiện này kéo dài từ ngày 16/04/2024 đến 13/05/2024. Chú ý là bạn cần chọn nút “Đăng Ký Trước” trên website để đăng ký thông tin nhận quà. Nếu không thực hiện thao tác đăng ký thông tin này thì hệ thống sẽ không thể xác nhận tài khoản và trao quà.

Hoàn trả nạp trong dịp Alpha test

Với những game thủ xác định mình sẽ gắn bó lâu dài với thế giới giang hồ của Thiên Nhai Minh Nguyệt Đao VNG, nhà phát hành VNGGames đưa ra chế độ hoàn trả nạp hấp dẫn. Game thủ sẽ được hoàn trả 100% Kim Phiếu và tối đa 50% Ngân Phiếu, tùy vào cấp bậc mình đạt được trong quá trình thử nghiệm game. 

Thời gian nạp tích lũy bắt đầu vào lúc 09:00 12/04/2024 và kết thúc lúc: 09:00 19/04/2024, tất cả đều theo giờ Việt Nam. Đây là một trong nhiều cách được VNGGames áp dụng tri ân game thủ đã giúp đỡ thử nghiệm game và tìm bug, đồng thời cũng đem lại lợi ích thiết thực cho người dùng. Cụ thể mức hoàn trả như sau:

Và những món quà dành cho game thủ muốn tìm lứa đôi

Sự kiện phúc lợi đặc biệt nhất trong dịp ra mắt Thiên Nhai Minh Nguyệt Đao VNG mang tên Gặp Thiên Duyên Tại Thiên Nhai. Đây là một hoạt động rất thú vị, khi game thủ có thể tham gia vào các nhiệm vụ được giao để nhận tối đa 9 Tim, có thể đổi lấy phần thưởng đặc biệt là vé mời sự kiện offline Hẹn Hò Đặc Biệt. Chi tiết nội dung sự kiện như sau:

 • Đợt 1 (từ 16/04/2024 đến 14/05/2024): trước khi ra mắt game, game thủ có thể tham gia hoàn thành 2 nhiệm vụ Đăng ký trước & nhiệm vụ chia sẻ trang sự kiện.
 • Đợt 2 (từ 15/05/2024 đến 28/05/2024): từ khi ra mắt game, game thủ có thể tham gia hoàn thành 4 nhiệm vụ gồm tạo nhân vật trong game, chơi game lên cấp.

Sau khi sở hữu Tim từ các nhiệm vụ, game thủ có thể nhấn nút “Gặp Thiên Duyên” trong game để đổi lấy quà ngẫu nhiên, hoặc “chúc bạn may mắn lần sau”. Các món quà đều có giá trị cao, cụ thể bao gồm: 

 • VIP 8 (quà trong game)
 • Áo thun trắng
 • Áo thun đen
 • Gối ôm mỹ nữ
 • Gối ôm mỹ nam
 • Vé mời Hẹn Hò Đặc Biệt

TikTok: https://www.tiktok.com/@thiennhaiminhnguyetdao

YouTube: https://www.youtube.com/@ThienNhaiMinhNguyetDaoVNG

Facebook: https://www.facebook.com/Thiennhaiminhnguyetdaovng/

Group Cộng Đồng:  https://www.facebook.com/groups/thiennhaiminhnguyetdaovng

Instagram: https://www.instagram.com/thiennhaiminhnguyetdaovng/

Game thủ cần lưu ý là mình chỉ có thể nhận quà sau khi đã tham gia đăng ký trước, do đó đừng quên bước cực kỳ quan trọng này. Đối với phần quà tặng VIP 8, game thủ cần liên hệ fanpage để được hướng dẫn nhận thưởng, còn các phần quà hiện vật sẽ được công bố qua fanpage và website chính thức, sau đó bạn có thể cung cấp thông tin để nhận quà. 

VNGGames cho biết các phần thưởng sẽ được trao sau khi chương trình kết thúc & sẽ gửi đến tay người may mắn trong khoảng 30 ngày sau khi hoàn tất đăng ký thông tin nhận thưởng. Chúc các bạn may mắn, và hẹn gặp lại trong thế giới kỳ thú của Thiên Nhai Minh Nguyệt Đao VNG!

Rate this post
Rate this post