Veigar – Mordekaiser – Ahri được Riot tiết lộ chuyện tương lai

995

Riot trả lời về tương lai của Veigar – Mordekaiser – Ahri

tuong-lai-cua-veigar-mordekaiser-ahri-1

Sau khi ra quyết định loại bỏ Bùa Đầu Lâu ở LMHT phiên bản 5.2 vừa qua, hãng Riot đã tiết lộ về tương lai chỉnh sửa Veigar Mordekaiser Ahri trong thời gian sắp tới, để không quá ảnh hưởng khi mất đi trang bị Bùa Đầu Lâu này. Lúc khai tử Bùa Đầu Lâu nhiều người cho rằng Katarina cũng nên được chỉnh sửa, nhưng không thấy Katarina được chỉnh nhiều lắm, Meddler cho biết:

tuong-lai-cua-veigar-mordekaiser-ahri-8

“Katarina sẽ được chỉnh sửa nếu cần thiết, nhưng hiện tại chúng tôi tập trung vào Veigar và Mordekaiser hơn, để có thể hoàn tất chỉnh sửa trong bản 5.4 sắp tới, còn Katarina sẽ được chỉnh sủa sau đó nếu thấy cần thiết”

Veigar

tuong-lai-cua-veigar-mordekaiser-ahri-2

“Nhiều khả năng Veigar sẽ không tăng dame trực tiếp nữa, vấn đề ở đây là có bộ kỹ năng không tương tác tốt lắm, cú choáng của Veigar có thể choáng tức thời và không thể né nếu bạn dùng chuẩn, bấm 2 kỹ năng nữa là BÙM đối thủ. Có thể sẽ dùng năng lượng ít hơn, giảm hồi chiêu, hay là tầm sử dụng kỹ năng, nhưng đó chỉ là dự định mà thôi”

tuong-lai-cua-veigar-mordekaiser-ahri-3

“Kỹ năng skill Q của Veigar nhiều khả năng sẽ thành chiêu định hướng, chúng tôi đang thử nghiệm vấn đề này, xem nó phù hợp không còn là vấn đề thời gian. Kỹ năng E có Veigar sẽ có 1 độ trễ nhỏ để đối thủ có thể biết mà né được, nhưng sẽ bù cho Veigar như tăng tầm sử dụng hay giảm thời gian hồi chẳng hạn”

Mordekaiser

tuong-lai-cua-veigar-mordekaiser-ahri-4

“Mordekaiser hiện tại có thể theo hướng:

– Cho Mordekaiser trâu hơn, để càng vào giao tranh, đúng như cốt truyện truyền thuyết của hẵn vậy
– Chuyền từ dạng dồn sát thương thành gây sát thương đều theo thời gian để phù hợp 1 tướng chịu đòn.

tuong-lai-cua-veigar-mordekaiser-ahri-5

Nhưng chúng tôi vẫn cho Mordekaiser lên đồ dame phép với kỹ năng của hắn, nhưng sẽ trâu hơn, giết địch từ từ chứ không quá nhanh nữa”

Ahri

tuong-lai-cua-veigar-mordekaiser-ahri-6

“Ahri được xây dựng là 1 pháp sư cơ động mạnh mẽ, có thể giết 1 kẻ địch đơn lẻ, nên cho ra 1 pháp sư sát thủ. Nhưng chúng tôi muốn Ahri là pháp sư là ưu tiên còn sát thủ chỉ là thứ yếu. Khác với LeBlanc thì sát thủ là ưu tiên.

Nên chúng tôi quyết định Ahri sẽ tồn tại ở giao tranh lâu hơn, dồn dame ít hơn các sát thủ, thay vì có thể giết địch không quá 1 giây nếu trúng combo, thì giờ Ahri phải cấu máu địch 1 ít, rất thích hợp với chiêu cuối có thế lướt 3 lần và skill Q tầm xa.

tuong-lai-cua-veigar-mordekaiser-ahri-7

Năm trước chúng tôi đã quyết định sai khi đưa Ahri lên hướng sát thủ nhiều hơn là pháp sư, khi tăng dame các kỹ năng còn lại lúc trúng Hôn Gió, nên việc kéo dài giao tranh, gây dame đều là điều phù hợp với Ahri hơn để cố tận dụng tốt 3 lần chiêu cuối hơn”

Đó là những chỉnh sửa tương lai của Veigar Mordekaiser Ahri LMHT trong thời gian sắp tới, bạn nghĩ sao về những thay đổi và dự tính của Riot, hãy comment suy nghĩ của bạn để chia sẻ nhé.

Chúc bạn vui vẻ

Đăng bởi Game2T

Veigar – Mordekaiser – Ahri được Riot tiết lộ chuyện tương lai
Đánh giá bài viết này!!!