Giải đấu đồ sát 1vsN Vạn Sát Chi Vương của Kiếm Ma 3D đã có kết quả chính thức

801

Chuỗi sự kiện giải đấu Tứ Tuyệt của Kiếm Ma 3D đã đến hồi kết với đấu trường PK 1vsN cùng sự xuất hiện của những game thủ xuất sắc nhất.

Với tiêu chí tạo ra một sân chơi kĩ năng dành cho game thủ, Kiếm Ma 3D liên tục tổ chức chuỗi các sự kiện giải đấu hấp dẫn. Đây là cơ hội cho nhiều tân thủ có thể tham gia và thể hiện kĩ năng của bản thân với một tựa game nhập vai.

Đặc biệt hơn, Kiếm Ma 3D được mệnh danh là game kiếm hiệp hot nhất mùa hè 2019 khi mang đến nhiều trải nghiệm mới cực dị và cực độc đối với cộng đồng game thủ. Vì vậy mà chuỗi giải đấu từ NPH Funtap được tổ chức hết sức quy mô và hoành tráng cả về thể thức thi đấu và cơ cấu giải thưởng.

Giải đấu đồ sát 1vsN Vạn Sát Chi Vương của Kiếm Ma 3D đã có kết quả chính thức 0

Trong đó, sân chơi PK 1vsN sở hữu thể thức thi đấu hay nhất và độc đáo nhất mang đến nhiều cuộc chiến PK đẫm máu và quyết liệt. Tất cả đều công nhận sân chơi này là cơ hội không thể tốt hơn để người chơi sử dụng kĩ năng cá nhân của mình khi thi đấu.

Qua đó cho thấy tinh thần của một hiệp khách tại Dị Giới, một mình cân cả thiên hạ. Sau nhiều ngày tổ chức thi đấu, sự kiện PK 1vsN – Vạn Sát Chi Vương đã tìm ra những người chơi xuất sắc nhất.

Giải đấu đồ sát 1vsN Vạn Sát Chi Vương của Kiếm Ma 3D đã có kết quả chính thức 1

Họ sẽ nhận được các giải thưởng vô cùng giá trị, cụ thể game thủ đạt TOP 1 sẽ nhận được một đỉnh vàng được đặc biệt thiết kế riêng từ NPH Funtap. Đó chính là đỉnh vàng Hỏa Phượng, một trong bốn tượng Tứ Linh trong chuỗi giải đấu Tứ Tuyệt.

Giải đấu đồ sát 1vsN Vạn Sát Chi Vương của Kiếm Ma 3D đã có kết quả chính thức 2

Ngoài phần thưởng đặc sắc trên còn rất nhiều các phần thưởng ingame vô cùng giá trị như Xích Hoàng Kiếm, Rương Phụng Linh, Khí Linh Huyền Hổ,… Riêng số lượng phần quà ingame sẽ phụ thuộc vào thứ hạng của game thủ thuộc top 10.

Kết quả sự kiện: https://www.facebook.com/kiemma3dfuntap/posts/402457603606812
Fanpage: https://www.facebook.com/kiemma3dfuntap
Landing: https://kiemma3d.vn/landing
Group: https://www.facebook.com/groups/kiemma3dfuntap

The post Giải đấu đồ sát 1vsN Vạn Sát Chi Vương của Kiếm Ma 3D đã có kết quả chính thức appeared first on 2Game.

Giải đấu đồ sát 1vsN Vạn Sát Chi Vương của Kiếm Ma 3D đã có kết quả chính thức
Đánh giá bài viết này!!!