Game2T tặng 200 Giftcode Vô Địch Tam Quốc server Tào Tháo

215

Kệ thông tin Game2T tặng Giftcode Vô Địch Tam Quốc server Tào Tháo

Vào 10h ngày hôm nay 28/10, máy chủ mới Tào Tháo chính thức được khai mở, tặng game thủ những phần quà Giftcode Vô Địch Tam Quốc server Tào Tháo giá trị.

Vô Địch Tam Quốc là game mobile lấy bối cảnh Tam Quốc với nội dung kể về cuộc chiến phân tranh thiên hạ giữa ba thế lực Thục, Ngô và Ngụy sau khi nhà Hán sụp đổ xoay quanh các nhân vật nổi tiếng như Quan Vũ, Triệu Vân, Lưu Bị, Trương Giác… Game sử dụng lối chơi vượt ải theo phong cách nhập vai đánh theo lượt và thu thập tướng mới lạ, sở hữu nhiều hệ thống tính năng phong phú như nâng cấp vũ khí, kỹ năng chiến đấu, thú cưỡi hay tham gia làm nhiệm vụ hàng ngày vượt ải, đấu trường. Đặc biệt là tính năng Nô Lệ, một trong những nét độc đáo của riêng Vô Địch Tam Quốc khi người chơi có thể bắt nhân vật của game thủ khác làm nô lệ phục vụ cho mình trong khoảng thời gian nhất định.

Với những thế mạnh của mình, Vô Địch Tam Quốc đang là điểm hẹn của rất nhiều game thủ yêu thích dòng game chiến thuật tìm về trải nghiệm. Vào 10h ngày hôm nay 28/10, máy chủ mới Tào Tháo chính thức được khai mở, tặng game thủ những phần quà Giftcode Vô Địch Tam Quốc server Tào Tháo giá trị:

– Đan thể lực lớn x2
-Túi ngọc level 3 x1
– Bạc 500.000
– Túi báu level 2 x1
– Đan exp level 2 x20

(Code sử dụng cho tất cả các server. HSD đến 24/12/2017)

Mời các bạn yêu thích thể loại game chiến thuật Tam Quốc cùng giao lưu, thảo luận và trao đổi thêm về kinh nghiệm chơi Vô Địch Tam Quốc TẠI ĐÂY.

>>> Hướng dẫn lấy Giftcode <<<

Nếu hệ thống báo HẾT CODE – Hãy comment bên dưới hoặc vào Fanpage Game2T để tham gia Event

https://www.facebook.com/LMHTgame2T/

Đăng bởi Game2T

Game2T tặng 200 Giftcode Vô Địch Tam Quốc server Tào Tháo
5 (100%) 1 vote