Galaxy S6 của hãng Samsung cùng với thiết kế chính thức chưa

38

Samsung Galaxy S6 đã lộ ảnh thiết kế cực đẹp và mỏng

thiet-ke-galaxy-s6-1

Nhà thiết kế Andrea Sanso đã dựng thiết kế Galaxy S6 thông qua những thông tin, hình ảnh rò rỉ trong khoảng thời gian vừa qua, Andrea Sanso đã phác họa Galaxy S6 như 1 siêu phẩm, nhìn rất sang trọng và thích mắt. Chúng ta cùng xem thiết kế của Galaxy S6 này nhé:

thiet-ke-galaxy-s6-2

Nhìn qua, chúng ta có thể thấy S6 được thiết kế với khung kim loại cứng cáp, mặt sau có camera và bộ đèn Flash LED, thực sự mẫu thiết kế này của Sanso trong rất chân thực và thực tế với mẫy Flagship 2015 của hãng công nghệ Samsung.

thiet-ke-galaxy-s6-3

Nhiều bạn sẽ đánh giá Galaxy S6 nhìn rất giống với siêu phẩm iPhone 6 của hãng Apple, từ thiết kế tổng quan cho tới các cạnh bo nhẹ. Ấn tượng nhất của mẫu thiết kế này là tác giả cho mọi người thấy 2 mép viền của màn hình chỉ tầm 2mm mà thôi, đúng với những lời đồn gần đây.

thiet-ke-galaxy-s6-4

Sanso cho biết, rất cho thể Galaxy S6 sẽ được hãng Samsung trang bị cho camera 16 megapixel cùng với công nghệ chống rung quang học, màn hình với công nghệ Quad HD màu sắc đẹp và sắc nét, RAM có thể là 3GB, và bộ cảm biến dấu vân tay là điều không thế thiếu.

thiet-ke-galaxy-s6-5 thiet-ke-galaxy-s6-6 thiet-ke-galaxy-s6-7

Đó là những thông tin và thiết kế của Galaxy S6 mà Game2T sưu tầm được, mong rằng nó sẽ làm bạn hài lòng, bạn nghĩ sao về bản thiết kế này, nếu ra mắt bạn sẽ mua nó chứ?

Chúc bạn vui vẻ

Đăng bởi Game2T

Galaxy S6 của hãng Samsung cùng với thiết kế chính thức chưa
Đánh giá bài viết này!!!