Ứng dụng App VIVU địa điểm sửa xe

233714

VIVU: App khủng gánh hết các thể loại thủng xăm, đứt xích, xe chết máy…

Chơi game thì cần có người gánh team, vậy ra đường hỏng xe thì biết nhờ ai? Chẳng cần nhờ ai cả, chỉ cần có VIVU trong điện thoại.

ung-dung-app-vivu-dia-diem-sua-xe-3

Phàm đã đi xe ai cũng tối thiểu đã có 1 lần đứt xích, thủng xăm hay chết máy mà không hiểu lý do và đặc biệt nếu đi chơi với gấu thì những điều trên đã không còn là ác mộng nữa mà là tận cùng của sự bi kịch. Và những lúc đó bạn chỉ biết khóc ròng mong chờ bụt hiện lên hỏi vì sao con khóc? Nhưng giờ không cần Bụt nữa rồi bởi bạn chỉ cần cài đặt App VIVU. App VIVU – Xua tan ác mộng hỏng xe.

Nỗi ác mộng của những game thủ sở hữu cho mình một chiếc xe máy đó là việc đi chơi đêm về mà xe bất ngờ bị thủng xăm hay chết máy giữa đường mà không biết phải làm gì ngoài việc dắt bộ hàng giờ tìm hàng sửa xe. Để giải quyết việc đó, một ứng dụng mới đã được tung ra thị trường và có thể cài rộng rãi trên Android và IOS.

ung-dung-app-vivu-dia-diem-sua-xe-2

Vivu là ứng dụng tìm kiếm địa điểm gửi xe đầu tiên có mặt tại Việt Nam. Với thiết kế chủ đạo là màu cam và giao diện khá đơn giản, ứng dụng này đã được khá nhiều người dùng cũng như game thủ tin cậy trong những tình huống cấp bách.

Sở hữu khá nhiều tính năng khá độc đáo như định vị và tự động tìm kiếm những cửa hàng sửa xe gần nhất với bạn, tự động tìm đường đi ngắn nhất đến cửa hàng sửa xe đó. Vivu là một ứng dụng khá hữu dụng lúc hỏng xe và giúp các game thủ không còn phải dắt bộ hàng giờ tìm kiếm “cứu trợ” nữa.

ung-dung-app-vivu-dia-diem-sua-xe-1

Với những game thủ hay đi đêm, việc bị chặt chém và thay đồ đểu có lẽ cũng là một nỗi lo lớn khi xe “bỗng dưng đòi tiền”. Tuy nhiên với việc hiển thị đầy đủ thông tin về địa điểm, thông tin và đánh giá của cửa hàng. Vivu cũng khiến bạn an tâm đi vài phần khi bước vào hàng sửa xe.

Hãy tải Vivu để phòng thân ngay nhé, cận thận không bao giờ là thừa đâu !!

Trang chủ: http://diadiemsuaxe.com/

Đăng bởi Game2T

Rate this post
Rate this post