Tìm hiểu bộ Office miễn phí cho Android

254006

Đây hẳn là một tin vui cho người dùng hệ điều hành Android, khi Microsoft đã quyết định miễn phí toàn bo office cho android không kém cạnh gì so với máy tính. Sử dụng phần mềm Office là một nhu cầu cần thiết cho mọi người, cùng xem một số điểm nhấn cho bộ ứng dụng này nhé.

Bộ phần mềm Office của Microsoft trên Android

Hiện bộ Office trong Android hỗ trợ người dùng ba công cụ Word, Excel và PowerPoint, cho phép người sử dụng truy cập nhanh và chỉnh sửa nội dung. Giao diện của ứng dụng này cũng khá tối ưu trên chiếc smartphone của người dùng, tiện lợi hơn cho việc sử dụng.

bo-office-cho-android-11. Có thể xem và chỉnh sửa mọi nơi

Nắm được nhu cầu hiện nay của người sử dụng muốn được xem nhanh các văn bản từ địa điểm này sang địa điểm khác. Với phiên bản trên Android thì Microsoft Office có thể cho bạn xem ở các chế độ khác nhau theo đúng văn bản định dạng trước đó. Ngoài ra còn cho phép bạn có thể thêm hay chỉnh sửa nội dung khá dễ dàng.

2. Truy cập nhanh đến tài liệu người dùng

Người sử dụng sẽ nhanh chóng tìm được tài liệu của họ với bộ Office cho Android ngay cả trên đường cùng chiếc điện thoại trên tay. Cũng có thể đánh dấu nhanh những điểm quan trọng trên văn bản cũng như lưu lại được vị trí khi mở tài liệu lần cuối.

3. Trình chiếu dữ liệu từ điện thoại

Với bản PowerPoint cho Android sẽ cho phép bạn sử dụng chiếc điện thoại như thiết bị không dây đa dạng. Mọi người có thể sử đụng đầy đủ các hình động, cũng như hiệu ứng chuyển dịch giữa các trang. Đương nhiên bạn cũng sẽ thiết kế những điểm chi tiết vào các trang slides trên cả thiết bị di động của mình.

bo-office-cho-android-2Còn điểm mạnh nữa của bo office cho Android là giúp cho người dùng có thể truy cập những tài liệu đã lưu trên Dropbox, Google Drive hoặc Box thông qua các trợ giúp của các nhà cung cấp lưu trữ đám mây. Tuy nhiên, nhà Office cũng yêu cầu chiếc smartphone của người sử dụng phải có cấu hình khá mới sử dụng được. Điều kiện như điện thoại Android của bạn sẽ phải chạy Android 4.4 KitKat và ít nhất là 1GB RAM trên máy.

Bạn đang sở hữu chiếc ipad cực thời thượng và bạn đang tìm những game thời thượng nhất cho mình. Vậy thì game âm nhạc cho ipad là một lựa chọn không tệ cho mình đâu nhé. Hãy cùng thử tài thách đấu thôi nào!

Chúc bạn vui vẻ.

Đăng bởi Game2T

5/5 - (1 vote)
5/5 - (1 vote)