Cùng phiêu với game âm nhạc cho iPad không thể bỏ qua

59541

Thưởng thức thể loại game âm nhạc cho iPad cực tuyệt sẽ khiến bạn “nghiện”. Với sự phát triển không ngừng nghỉ của ngành công nghệ game thì chủ để game âm nhạc vẫn cho người sử dụng mang lại nhiều cảm xúc nhất. Thế giới game âm nhạc cho iPad luôn là một thể loại được nhiều người lựa chọn và đương nhiên khả năng gây nghiện cho người chơi cũng rất cao đấy nhé. Bạn đã sẵn sàng tham gia trò chơi có sức hút mạnh nhất, cho bạn những phút giây thư giản tuyệt vời.

Danh sách game âm nhạc dành cho iPad

1. Guitar Hero

Guitar Hero có lối chơi khá dễ dàng, các hiệu ứng âm thanh được chăm kỹ càng. Đây là một game có chủ đề âm nhạc phù hợp với nhiều người, kể cả những ai không biết chơi guitar cho đến những kỳ thủ luyện ngón hàng giờ liền. Điểm nhấn của game là thiế kế tay game độc đáo y như cần guitar chính hiệu với năm khuôn bấm và một nút bên sườn máy. Trên game có đến 47 bài nhạc, có thể xem đây là một game có bộ sưu tầm nhạc độc đáo nhất.

game-am-nhac-cho-ipad-1

2. Band Stars

Cho dù Band Stars không nổi tiếng bằng game trên nhưng nó cũng có cái hay riêng như nó thiên về quản lý ban nhạc thì vì chơi nhạc. Band Stars cũng nhận được khá nhiều sự quan tâm của game thủ, được tích lũy khá nhiều loại nhạc như: Pop, Rock, Urban,… Đây là một sự kết hợp khá tinh tế giữa hình ảnh nhân vật cùng với âm thanh khá tinh tế thu hút phải không nào!

game-am-nhac-cho-ipad-2

3. Guitar Rock Tour

Đây là một game cho những game thủ mê nhạc Rock chính hiệu đây, chắc chắn Guitar Rock Tour sẽ mang lại nhiều điều bất ngờ cho bạn. Khi đã đến với Guitar Rock Tour thì chắc chắn bạn sẽ hài lòng về những trải nghiệm về kỹ năng âm nhạc cho dù bạn chưa từng sử dụng dụng cụ âm nhạc. Nhiệm vụ trên game cũng khá đơn giản, bạn chỉ cần giữ nhịp điệu tương ứng với những màu sắc trên màn hình sẽ hiển thị. Bạn có thể lựa chọn nhiều nhân vật cho mình cũng như vị trí đánh đàn hay trống từ đơn giản đến khó, có thể nói đây là một game âm nhạc trên ipad sẽ giúp bạn tìm hiểu âm nhạc cực đỉnh.

game-am-nhac-cho-ipad-3

4. Beat Gather

Với Beat Gather sẽ mang đến cho bạn những phút giây sôi động nhất trước giờ, sẽ không còn nhàm chán nữa. Chắc hẳn đây là một game sẽ gây nghiện đấy, với mọi thứ thật mới mẻ và cuốn hút. Không chỉ cho phép bạn tạo ra những thử thách mà còn cho bạn lựa bất kỳ bài nhạc nào trên playlist nhé. Quá đã rồi còn gì, Beat Gather sẽ mang đến cho bạn kho âm nhạc vô cùng đồ sộ và khá phong phú.

game-am-nhac-cho-ipad-4

5. Drop Chord

Nếu bạn thuộc kiểu nổi loạn thì dòng nhạc Electronic đậm chất cho giới trẻ. Drop Chord sẽ là minh chứng cho mọi người được âm nhạc sẽ phá vỡ được ngôn ngữ, kết hợp giữa equalizer và nhịp của người chơi làm cho mọi người lay động. Menu được thiết kế đơn giản, dòng nhạc Electronic sẽ được thể hiện lên màn hình của bạn khá sôi động.

game-am-nhac-cho-ipad-5

Đây là những game âm nhạc cho ipad tiêu biểu nhất, game thể loại âm nhạc đang là một game có sức thu hút khá mạnh hiện nay. Hãy chọn một game để thể hiện bản lĩnh âm nhạc của mình đi nào. Được chơi game còn được nghe những loại nhạc giúp ta xả stress thì còn gì bằng nữa, cùng quẫy thui.

Bạn còn nhớ không một thời game bắn trứng trên máy tính làm điên đảo chúng ta, bây giờ đã có game bắn trứng trên ipad cực hay. Hãy cùng quay lại tuổi thơ của chúng ta qua game bắn trứng đình đám làm mình vui buồn khi không qua được những màn thử thách.

Chúc bạn vui vẻ.

Đăng bởi Game2T