Ngọa Hổ Tàng Long chính thức Open Beta ngày 19/12

99

Theo thông tin mới nhất từ NPH VTC Mobile – Ngọa Hổ Tàng Long, tựa game mobile võ hiệp được mong chờ nhất trong năm 2015 sẽ chính thức khai mở không reset vào ngày thứ bảy tuần này (19/12).

Đây không chỉ là thông tin được các game thủ hiện đang chơi Ngọa Hổ Tàng Long tại Việt Nam mong chờ mà cả những game thủ Ngọa Hổ Tàng Long đang cày quốc tại các phiên bản quốc tế cùng cộng đồng người hâm mộ game võ hiệp kiếm hiệp ngóng đợi.

ngoa-ho-tang-long-chinh-thuc-open-beta-ngay-1912-1

Trước đó, vào sáng ngày hôm qua 15/12, trang chủ chính thức của Ngọa Hổ Tàng Long cũng đã được cho ra mắt tại địa chỉ: http://ngoahotanglong.vn thu hút hàng trăm ngàn lượt xem ngay trong ngày đầu tiên khai mở. Với việc ra mắt trang chủ chính thức cùng việc ấn định thời điểm Open Beta, NPH VTC Mobile đã sẵn sàng chờ đón các game thủ Việt trong phiên bản chính thức không reset của Ngọa Hổ Tàng Long.

Theo đại diện NPH VTC Mobile, ông Trần Sỹ Nam – trưởng nhóm vận hành game thì “chúng tôi quyết định ra mắt game vào ngày thứ 7 để có nhiều game thủ có thời gian tham gia trải nghiệm game nhất vì đây là ngày nghỉ của đa số mọi người”. Cũng theo ông Nam thì hiện Ngọa Hổ Tàng Long đã được sửa lại tất cả các lỗi gặp phải trong thời gian alpha test và closed beta như lỗi phông chữ hay một số lỗi nhiệm vụ. Về tình trạng giật lag cũng đã được đại diện NPH lý giải “thời điểm Closed Beta chúng tôi sử dụng một số máy chủ chưa phải mạnh nhất để thử nghiệm. Hiện nay VTC Mobile mới đầu tư một dàn máy chủ mới chỉ để phục vụ cho game thủ Ngọa Hổ Tàng Long đảm bảo người chơi sẽ không bao giờ còn gặp phải tình trạng giật lag, đảm bảo tính công bằng khi chiến đấu trong game”.

ngoa-ho-tang-long-chinh-thuc-open-beta-ngay-1912-2

Nếu bạn chưa biết thì Ngọa Hổ Tàng Long là kiệt tác võ hiệp trên mobile đứng đầu thị trường game võ hiệp nhập vai ở thời điểm hiện tại. Riêng việc Ngọa Hổ Tàng Long được mang về Việt Nam đã là một trong những cú shock lớn nhất vào dịp cuối năm 2015 bởi tầm vóc của tựa game so với một thị trường như tại Việt Nam. Lần đầu tiên có một tựa game mobile full 3D không khóa góc nhìn cho phép khinh công bay lượn, có tới 9 môn phái khiến cho Ngọa Hổ Tàng Long đạt tới đẳng cấp của một siêu phẩm game cài đặt. Game đã chính thức Close Beta tại Việt Nam từ đầu tháng 12/2015 và dự kiến sẽ mở cửa không reset trong ít ngày tới.

Trang chủ: http://ngoahotanglong.vn

Đăng bởi Game2T

Ngọa Hổ Tàng Long chính thức Open Beta ngày 19/12
4 (80%) 1 vote