Fan Manga/Anime đang phát cuồng vì tựa game nhập vai hành động đề tài Naruto sắp xuất hiện!

11837

Ngay lúc này, hàng nghìn fan cuồng của bộ truyện tranh đề tài Nhẫn Giả “hot” nhất thế giới – Naruto đang đổ dồn về fanpage Làng Lá Phiêu Lưu Ký.

Theo thông tin mới nhận được, có vẻ như trong tháng 6 sắp tới, một gMO nhập vai hành động lấy đề tài Naruto mang tên Làng Lá Phiêu Lưu Ký sẽ được đem đến cho cộng đồng game thủ Việt. Bạn đọc có thể truy cập ngay vào fanpage “chính chủ” của dự án này tại ĐÂY để cùng hóng thêm các thông tin thú vị khác.

Những hình ảnh đầu tiên của Làng Lá Phiêu Lưu Ký – gMO nhập vai hành động lấy đề tài Naruto
Đông đảo fan Manga/Anime đang đổ dồn về fanpage “chính chủ” của tựa game này dù chỉ mới lập được chưa đầy 24h

Điều gây ấn tượng đầu tiên của Làng Lá Phiêu Lưu Ký chính là ở lối chơi. Phải thừa nhận, có rất nhiều sản phẩm về Manga/Anime đang có trên thị trường nhưng hầu hết trong số đó lại toàn là thẻ tướng chiến thuật. Dòng game này dù hay nhưng lại rất kén người chơi bởi việc phải cân đo, đong đếm từng chiến thuật, cách build đội hình…

Theo nhiều lời tâm sự của những fan cuồng Naruto, họ muốn chơi tựa game nào cho phép hóa thân vào nhân vật sâu hơn. Việc được tự mình rèn luyện các nhẫn thuật độc nhất, thu phục đám Vĩ Thú mạnh mẽ hay chu du đến từng Ngũ Đại Cường Quốc là một niềm vui mà không có nhiều sản phẩm cung cấp được.

Tựa game tái hiện lại toàn bộ các nhân vật trong bộ truyện tranh Naruto dưới hình hài nhỏ nhắn, đáng yêu
Người chơi sẽ được diện kiến Ngũ Đại Cường Quốc y như trong truyện
Và tất nhiên, còn được trải qua các kỳ thi để lên cấp Nhẫn Giả: Genin, Chuunin, Hokage…

May thay, Làng Lá Phiêu Lưu Ký lại chính là nơi có thể đảm bảo được tất cả những trải nghiệm này của bạn. Cùng theo dõi một số bức ảnh ingame mới được hé lộ sau đây, có thể thấy, khi chơi tựa game này, người chơi sẽ được hồi tưởng lại từng khoảnh khắc đáng nhớ trong bộ truyện tranh Naruto.

Những nhẫn thuật nổi tiếng
Vô số trận so tài quyết liệt
Làng Lá Phiêu Lưu Ký được xây dựng theo phong cách nhập vai hành động màn hình ngang như các tựa game Maple Story, Shinobi Online hay Luyện Rồng…

Lối chơi trong game được xây dựng như những tựa game màn hình ngang ngày trước như Maple Story, Shinobi Online hay Luyện Rồng. Chỉ có điều, theo như những bức ảnh này, Làng Lá Phiêu Lưu Ký sẽ KHÔNG CÓ HỆ THỐNG CHIẾN LỰC. Đây là một điểm khác biệt lớn, người chơi chỉ việc nâng cấp đồ, tăng điểm kỹ năng, nâng các thuộc tính cơ bản như dòng game nhập vai khi xưa.

Trong game, bạn sẽ được thu phục những Vĩ Thú làm Pet cho mình?
Làng Lá Phiêu Lưu Ký nói KHÔNG với hệ thống chiến lực – một chi tiết rất khác biệt so với nhiều sản phẩm khác trên thị trường

Một chi tiết đáng chú ý khác là Làng Lá Phiêu Lưu Ký có tính năng giao dịch trực tiếp. Rất nhiều tựa game nhập vai hiện nay, dù đi theo thông điệp là tái hiện MMORPG huyền thoại… nhưng thứ quan trọng nhất là giao dịch trực tiếp thì lại không có. Điều này đã làm trải nghiệm của người chơi bị hụt hẫng đi rất nhiều.

Và nếu như bạn chưa biết thì đang có rất nhiều “dân cày” rủ nhau hóng Làng Lá Phiêu Lưu Ký để một lần nữa chứng tỏ tài “kiếm lời” thông qua game online của mình.

Và hơn hết, tựa game này còn có cả hệ thống giao dịch trực tiếp – điều mà giới “dân cày” cực kỳ thích
Một MMORPG với đầy đủ các tính năng truyền thống và đề tài Naruto cực hút fan, rõ ràng Làng Lá Phiêu Lưu Ký sẽ là sân chơi cực “hot” trong tháng 6 này

Tựu chung, chúng ta đang sắp sửa được trải nghiệm một MMORPG đầy đủ tính năng truyền thống với đề tài Naruto “chuẩn từng centimet”. Nếu bỏ qua yếu tố nền đồ họa 2D không thể sánh với nhiều siêu phẩm hiện nay thì Làng Lá Phiêu Lưu Ký sẽ là một sân chơi rất đáng để chờ đợi.

Đăng bởi Game2T

Fan Manga/Anime đang phát cuồng vì tựa game nhập vai hành động đề tài Naruto sắp xuất hiện!
Đánh giá bài viết này!!!