Thiên Long Kiếm Gamota hé lộ tên phiên bản mới, hứa hẹn nhiều thay đổi khiến game thủ phải giật mình

3560

Vấn Đỉnh Thiên Hạ sẽ là tên gọi chính thức cho phiên bản update lớn đầu tiên của Thiên Long Kiếm Gamota.

Tải ngay Thiên Long Kiếm Gamota tại địa chỉ:

Link tải game: http://m.onelink.me/c5624373
Website: https://tlk.gamota.com/
Fanpage: https://www.facebook.com/tlk.gamota/
Group: https://www.facebook.com/groups/tlk.gamota

Như đã biết, cộng đồng game thủ hiện đang rất mong chờ phiên bản mới của Thiên Long Kiếm Gamota. Không chỉ là bản update đầu tiên của tựa game này từ khi ra mắt mà phiên bản mới còn hứa hẹn bổ sung thêm rất nhiều tính năng, hoạt động lần đầu tiên xuất hiện sẽ khiến cục diện Chính – Tà có nhiều biến động đáng kể.

Cộng đồng Thiên Long Kiếm Gamota đang rất mong chờ phiên bản mới

Dù chưa có thông tin chính xác đến từ BQT Thiên Long Kiếm Gamota, nhưng các đồn đoán liên quan đến phiên bản mới đã xuất hiện và được bàn tán suốt nhiều tuần qua tại group cộng đồng Thiên Long hội quán. Hầu hết trong số đó là những dự đoán về môn phái mới, các tính năng mới, hoạt động mới, các bộ thời trang hay thú cưỡi mới,… vẫn là đề tài nổi bật mà game thủ thường xuyên trao đổi.

Và mới đây, Thiên Long Kiếm Gamota đã chính thức hé lộ tên phiên bản mới của mình với tên gọi Vấn Đỉnh Thiên Hạ. Theo suy đoán của một số game thủ, cái tên này có ngụ ý người chơi sẽ phải tranh đoạt để độc bá thiên hạ, vì vậy rất có thể update lần này sẽ có những hoạt động liên quan đến Đại Chiến Thiên Hạ hoặc săn Boss liên server. Tất nhiên đó vẫn chỉ là đồn đoán và chúng ta vẫn phải chờ thông tin chính thức từ NPH Gamota.

Những thông tin nhỏ giọt nói trên càng làm cộng đồng game thủ Thiên Long Kiếm Gamota nóng hơn bao giờ hết, mong chờ một thay đổi lớn đến với tựa game mà mình yêu quý. Trên tất cả, mọi người đang muốn biết về thời điểm chính xác Vấn Đỉnh Thiên Hạ sẽ ra mắt. Và theo như dự kiến, phiên bản mới của Thiên Long Kiếm Gamota sẽ được cập nhật trong tháng 5 này, tức là chỉ còn vài ngày sắp tới. Chúng ta hãy cùng chờ xem!

Đăng bởi Game2T

Thiên Long Kiếm Gamota hé lộ tên phiên bản mới, hứa hẹn nhiều thay đổi khiến game thủ phải giật mình
Đánh giá bài viết này!!!