Nếu không nhớ được tên phim này, thật đáng buồn vì bạn không có tuổi thơ

3471

Ngoài dòng phim tượng đài Tây Du Ký huyền thoại, đây có lẽ là bộ phim mang màu sắc tiên hiệp thứ 2 tạo được ấn tượng sâu sắc trong lòng độc giả Việt thế hệ 8x, 9x đời đầu. Liệu bạn còn nhớ được đúng tên của bộ phim?

Bộ phim mở đầu bằng cảnh Hỏa Đức Tinh Quân trông coi đàn nai, nhưng bị Lý Tịnh bắn chết, “không thù không thành cha con” – Hỏa Đức Tinh Quân được đầu thai vào Trần Đường Quang làm con của Lý Tịnh. Ân Thập nương – vợ Lý Tịnh mang thai 3 năm 6 tháng mới sinh ra một quả cầu, nở ra Lý Na Tra. Na Tra biết Lý Tịnh ngày xưa chính là người giương cung hạ sát mình nên đã bỏ nhà lên miếu Nữ Oa ở và được Ân Thập nương dạy dỗ, mãi đến sau này Lý Tịnh mới thừa nhận Na Tra là con.

Anh 01Bảng Phong Thần (Đắc Kỷ Trụ Vương) – bộ phim từng một thời “cháy băng” tại các cửa hàng cho thuê băng đầu video.

Hoàng đế Đại Thương trước lúc qua đời nằm mơ thấy Na Tra giết Trụ Vương, ông yêu cầu Lý Tịnh phải giết chết Na Tra để mình yên tâm truyền ngôi lại cho Trụ Vương. Vợ chồng Lý Tịnh đành nén lòng bỏ lại Na Tra trong rừng… Cơ duyên đưa đẩy, Na Tra tình cờ gặp Dương Tiễn và Lôi Chấn Tử. Cả ba được Sơn thần huấn luyện và trở lên tài giỏi. Sau đó, ba người Na Tra, Dương Tiễn và Lôi Chấn Tử gặp Tây Bá Hầu, họ được cho đi học ở Tây Kỳ.

Anh 02Tại đây, họ làm quen với Dương Liên Hoa. Dương Liên Hoa chính là em gái của Dương Tiễn, và anh cũng sớm nhận ra em ruột mình. Tam Thái Tử Long vương yêu thích Liên Hoa, vì muốn bảo vệ Liên Hoa, Na Tra đã gây chiến và vô tình phát hiện được tài năng tiềm ẩn bấy lâu trong mình, đồng thời khám phá được sức mạnh của chiếc vòng bảo bối. Tuy nhiên sau đó, Na Tra ngày càng hống hách và không sợ trời, không sợ đất…

Anh 03Ở chốn kinh kỳ, Vương phi Đắc Kỷ vốn là một cô gái xinh đẹp, hiền hậu, rất được Trụ Vương sủng ái, nhưng kể từ khi bị hồ ly tinh Cửu Vỹ Hồ tác động, Đắc Kỷ chính thức trở thành “Nhất đại yêu cơ”, nàng trả thù tất cả những ai trước đây đã từng hại nàng, lần lượt từng người từng người một…

Trong một lần Lý Tịnh lập công, Trụ Vương ban tặng Liễu Tỳ Bà xinh đẹp cho Lý Tịnh. Gia đình Lý Tịnh kể từ sau đó không được yên ổn vì thật ra Liễu Tỳ Bà là một con yêu tinh. Ân Thập nương lúc nào cũng nhớ con và quyết định bỏ nhà đi tìm Na Tra. Đây là cơ hội tốt để Tỳ Bà thay thế địa vị của Ân Thập nương trong gia đình họ Lý, rắp tâm ấy đã được thực hiện, và thậm chí ảnh hưởng trên chiến trường của ả cũng đã thành công.

Anh 04Kinh kỳ nguy biến, ngay cả Lý Tịnh cũng thất thủ trước tên yêu quái khổng lồ đầy sức mạnh. Na Tra, Lôi Chấn Tử, Liên Hoa bèn đi đến Triều Ca để đánh giặc. Muốn thắng người khổng lồ phải có ba mũi tên thần do hai con phượng hoàng canh giữ. Lý Tịnh dẫn người đi lấy nhưng thất bại hai lần. Cuối cùng nhờ sự giúp sức của Ân Thập nương mới thành công. Đến Triều Ca,Na Tra liên tục gây rối, Lý Tịnh luyện ba mũi tên thần Trung Hiếu Nghĩa và quyết định dùng nó để diệt yêu quái, nhưng chỉ có hai mũi tên Trung Hiếu chĩa hướng vào Na Tra, mũi tên Nghĩa chọn đã bảo vệ lại cậu.

Phò trợ Na Tra, dẹp loạn yêu ma cùng Ngộ Không Truyền Kỳ

Anh 05Đây là tựa game online cho bạn sát cánh cùng Tam Thái Tử Na Tra, trừ yêu diệt ma, bảo vệ tam giới.

Cũng giống như Tây Du Ký, những kiếp nạn gian truân mà Na Tra phải trải qua trước khi lên được Phong Thần Bảng, sở hữu sắc phong Tam Thái Tử thực sự là một câu chuyện luôn hấp dẫn và thu hút đông đảo người yêu thích đề tài phim truyện tiên hiệp huyền ảo. Hiểu rõ tâm lý này, tựa game Ngộ Không Truyền Kỳ vừa qua đã đem đến cho cộng đồng người chơi cơ hội được kề vai sát cánh cùng Na Tra Tam Thái Tử, trừ yêu diệt ma, phò trợ năm thầy trò Đường Tăng trong chuyến đi thỉnh kinh đầy gian nguy.

Anh 06Chưa kể thế giới tiên hiệp bên trong trò chơi vẫn còn ẩn chứa nhiều diễn biến phức tạp cùng với các màn đấu phép đầy gay cấn. Liệu gia đình của Na Tra có được đoàn tụ vui vẻ hay không? Những yêu nữ gian trá như: Cửu Vỹ Hồ, Liễu Tỳ Bà sẽ gặp hậu quả như thế nào? Tất cả đều đang chờ đợi các bạn khám phá trong thế giới của Ngộ Không Truyền Kỳ.

Đăng bởi Game2T

Nếu không nhớ được tên phim này, thật đáng buồn vì bạn không có tuổi thơ
Đánh giá bài viết này!!!