Lilly Luta tung ảnh cosplay cực chất mừng Lục Long Tranh Bá 3D ra server mới

108135

Nữ diễn viên “Liên Minh Huyền Thoại” đã có loạt ảnh xuất thần khi hóa thân vào vai Quan Vũ – vị danh tướng trong trò chơi lấy đề tài Tam Quốc – Lục Long Tranh Bá 3D.

lilly-luta-tung-anh-cosplay-cuc-chat-mung-luc-long-tranh-ba-3d-ra-server-moi-8-compressed

Hotgirl Lilly Luta, tên thật là Nguyễn Thị Lượm, sinh năm 1992, tại Khánh Hòa. Cô là hot girl Sài thành được các bạn trẻ biết đến với biệt danh “búp bê Việt” nhờ vẻ ngoài xinh xắn. Lilly Luta chính thức bước vào nghề mẫu ảnh từ năm 2010, và được biết đến nhiều hơn khi tham gia diễn xuất phim cũng như tham gia chụp những bộ hình quảng cáo với nhiều phong cách, từ dễ thương trong sáng đến gợi cảm. Trong cộng đồng game thủ, Lilly Luta cũng rất được yêu thích khi thường xuyên khiến người ta mê mẩn với những bộ cosplay cổ trang/ kiếm hiệp đẹp nghiêng nước nghiêng thành.

lilly-luta-tung-anh-cosplay-cuc-chat-mung-luc-long-tranh-ba-3d-ra-server-moi-2-compressed

Hotgirl xinh đẹp này đã được NPH Hope tin tưởng mời vào vai Quan Vũ, một vị danh tướng thời Tam Quốc và là một nhân vật trọng yếu trong Lục Long Tranh Bá 3D. Đây được cho là một thử thách với Lilly Luta bởi nó khác hoàn toàn với những loạt hình dễ thương, gợi cảm mà cô đã hóa thân vào trong những dịp trước đó, khi Quan Vũ là một nam tướng uy dũng và có độ “lạnh” nhất định trong thần thái. Tuy nhiên, bằng kinh nghiệm và tâm huyết của mình, nữ người mẫu/ diễn viên này đã không ngần ngại “lăn xả” trên phim trường để có được loạt hình cực chất dành tặng các fan của Lục Long Tranh Bá 3D.

lilly-luta-tung-anh-cosplay-cuc-chat-mung-luc-long-tranh-ba-3d-ra-server-moi-1-compressed lilly-luta-tung-anh-cosplay-cuc-chat-mung-luc-long-tranh-ba-3d-ra-server-moi-13-compressed lilly-luta-tung-anh-cosplay-cuc-chat-mung-luc-long-tranh-ba-3d-ra-server-moi-12-compressed lilly-luta-tung-anh-cosplay-cuc-chat-mung-luc-long-tranh-ba-3d-ra-server-moi-11-compressed lilly-luta-tung-anh-cosplay-cuc-chat-mung-luc-long-tranh-ba-3d-ra-server-moi-10-compressed lilly-luta-tung-anh-cosplay-cuc-chat-mung-luc-long-tranh-ba-3d-ra-server-moi-9-compressed lilly-luta-tung-anh-cosplay-cuc-chat-mung-luc-long-tranh-ba-3d-ra-server-moi-7-compressed lilly-luta-tung-anh-cosplay-cuc-chat-mung-luc-long-tranh-ba-3d-ra-server-moi-6-compressed lilly-luta-tung-anh-cosplay-cuc-chat-mung-luc-long-tranh-ba-3d-ra-server-moi-5-compressed lilly-luta-tung-anh-cosplay-cuc-chat-mung-luc-long-tranh-ba-3d-ra-server-moi-4-compressed lilly-luta-tung-anh-cosplay-cuc-chat-mung-luc-long-tranh-ba-3d-ra-server-moi-3-compressed

Cũng trong ngày 06/05/2016, Lục Long Tranh Bá 3D đã khai mở server S3 sau 3 ngày ra mắt. Vào những thời gian cao điểm của hoạt động trong game, Lục Long Tranh Bá đón nhận khoảng hơn 12.000 nhân vật đăng nhập cùng lúc ở 2 máy chủ S1, S2 dẫn đến hiện tượng người dùng phải xếp hàng đăng nhập vào game. Để giải quyết tình trạng này và tạo điều kiện cho người chơi mới tham gia trò chơi, NPH Hope đã quyết định mở thêm máy chủ mới.

Mặc dù không quá “bùng nổ” như “người anh em cùng nhà” MU Origin-VN về mặt người chơi và lượng server, Lục Long Tranh Bá 3D vẫn được nhiều game thủ đánh giá cao bởi chất lượng gameplay, đồ họa, tính cộng đồng cao và gần như không có lỗi game. NPH Hope cũng cho biết, Lục Long Tranh Bá 3D có chiến lược vận hành “chậm mà chắc”, tập trung vào việc giữ chân và xây dựng cộng đồng mạnh, vì vậy các server mới sẽ không được mở ào ạt nếu không quá tải.

Thông tin chi tiết về game xin xem tại:

Trang chủ: http://www.lltb3d.com/
Fanpage: https://www.facebook.com/lltb3d/
Tải game: http://smarturl.it/lltbcb

Đăng bởi Game2T

Rate this post
Rate this post