Búp bê Việt Lilly Luta lột xác với tạo hình Điêu Thuyền vô cùng gợi cảm

86152

Chân dung mỹ nữ Điêu Thuyền tuy đã được nhiều người khắc họa, nhưng phải đến Lilly Luta người ta mới tìm được một nàng Điêu Thuyền vừa mỏng manh quyến rũ nhưng lại đầy mê hoặc.

Nhắc đến Điều Thuyền, chắc hẳn mọi người đều liên tưởng đến nàng mỹ nữ đã xoay dời lịch sử khi tạo nên mâu thuẫn giữa cha con Lữ Bố, Đổng Trác trong Tam Quốc Diễn Nghĩa dẫn đến cái chết của họ Đổng. Chính bởi vậy mà cái tên Điêu Thuyền luôn trở thành biểu tượng ko thể thiếu cho các tựa game Tam Quốc.

bup-be-viet-lilly-luta-lot-xac-voi-tao-hinh-dieu-thuyen-vo-cung-goi-cam-1-compressed

Lấy bối cảnh lịch sử thời Tam Quốc, tựa game mobile mới ra mắt cuối tháng 5/2016 – Long Tướng 3D được mệnh danh là tựa game đầu tiên hoàn thiện hình hài tướng Tam Quốc trên di động bởi thiết kế tinh xảo từng chi tiết nhân vật cùng hệ thống trang bị, duyên phận đa dạng.

bup-be-viet-lilly-luta-lot-xac-voi-tao-hinh-dieu-thuyen-vo-cung-goi-cam-2-compressedTạo hình nhân vật Điêu Thuyền trong Long Tướng 3D đẹp đến từng centimet

Với việc chiếm giữ vị trí top game trên các bảng xếp hạng liên tục trong 1 tuần ra mắt, hôm nay ngày 6/6, Long Tướng 3D đã gửi đến cộng đồng game thủ bản update đầu tiên với sự xuất hiện của tính năng hot liên chiến server cho phép gamer ở các máy chủ khác nhau có thể tham gia chiến đấu so tài cao thấp, khẳng định sức mạng của đội hình.

Như món quà dành cho cộng đồng game thủ Việt thay lời cảm ơn đã ủng hộ tựa game Long Tướng 3D trong thời gian vừa qua, Nhà phát hành đã kỳ công chuẩn bị bộ ảnh Cosplay với tạo hình nàng Điêu Thuyền vô cùng quyến rũ nhân dịp big update này.

Cùng chiêm ngưỡng vẻ đẹp đầy mê hoặc của nàng hot girl Lilly Luta trong tạo hình Điêu Thuyền:

bup-be-viet-lilly-luta-lot-xac-voi-tao-hinh-dieu-thuyen-vo-cung-goi-cam-3-compressed bup-be-viet-lilly-luta-lot-xac-voi-tao-hinh-dieu-thuyen-vo-cung-goi-cam-11-compressed bup-be-viet-lilly-luta-lot-xac-voi-tao-hinh-dieu-thuyen-vo-cung-goi-cam-10-compressed bup-be-viet-lilly-luta-lot-xac-voi-tao-hinh-dieu-thuyen-vo-cung-goi-cam-9-compressed bup-be-viet-lilly-luta-lot-xac-voi-tao-hinh-dieu-thuyen-vo-cung-goi-cam-8-compressed bup-be-viet-lilly-luta-lot-xac-voi-tao-hinh-dieu-thuyen-vo-cung-goi-cam-7-compressed bup-be-viet-lilly-luta-lot-xac-voi-tao-hinh-dieu-thuyen-vo-cung-goi-cam-6-compressed bup-be-viet-lilly-luta-lot-xac-voi-tao-hinh-dieu-thuyen-vo-cung-goi-cam-5-compressed bup-be-viet-lilly-luta-lot-xac-voi-tao-hinh-dieu-thuyen-vo-cung-goi-cam-4-compressed

Cùng trải nghiệm tựa game Long Tướng 3D tại:

Trang chủ: https://longtuong.vtcgame.vn
Fanpage: https://www.facebook.com/longtuongvtc
Group: https://www.facebook.com/groups/longtuong3d

Đăng bởi Game2T

Rate this post
Rate this post