‘Cơn mưa’ sự kiện Tết không thể bỏ qua của Mộng Bá Vương 3D

67

Hàng loạt sự kiện hấp dẫn với nhiều phần thưởng giá trị sẽ được NPH VTC Mobile ưu ái dành cho cộng đồng game thủ Mộng Bá Vương 3D trong dịp tết Nguyên đán 2017 sắp tới.

Chỉ còn vài ngày nữa thôi là thời khắc giao thừa thiêng liêng sẽ đến, đây là dịp cộng đồng game thủ Mộng Bá Vương 3D có nhiều thời gian quây quần bên gia đình, người thân và cũng được “cày” game nhiều hơn dịp tết rảnh rỗi.

Clip MC Phan Anh và Hoa hậu Ngọc Hân chúc tết cộng đồng Mộng Bá Vương 3D

Nhân dịp tết đến xuân về, nhằm tri ân cộng đồng game thủ đã cùng đồng hành với sản phẩm trong hơn 1 tháng ra mắt vừa qua, Mộng Bá Vương 3D sẽ dành tặng “cơn mưa” quà tặng hấp dẫn. Tất cả đều nhằm mục đính đem lại những giây phút giải trí thoải mái với thật nhiều niềm vui trong thời khắc đầu xuân năm mới. Hãy cùng khám phá những sự kiện hấp dẫn của “chuẩn game mobile cho giới trẻ” trong dịp tết Đinh Dậu này nhé:

Niên Thú Lạc Dương – Kiếm pháo Tết mở quà khủng

Lạc Dương vốn yên bình nay bỗng xuất hiện một thần thú cực mạnh tấn công làm dân chúng không thể yên ổn ăn tết. Đây là lúc cần tới sự đoàn kết của anh hùng tứ phương ra sức bảo vệ dân chúng. Hãy chung tay tiêu diệt Niên Thú để nhận được pháo tết với cơ hội mở được rất nhiều phần quà giá trị, trong đó có thú cưỡi Niên Thú.

A1Bảo Rương Kinh Châu – Quà rơi “trúng đầu” lúc nào không hay

Nhờ sự bảo vệ của tất cả anh hùng, Kinh Châu giờ đây đã trở nên an toàn và bình yên hơn. Đi tri ân, người dân Kinh Châu đã chuẩn bị vô vàn phần thưởng gửi tặng các game thủ. Bảo rương may mắn Kinh Châu sẽ xuất hiện vào 13h và 18h hàng ngày, vị trí ngẫu nhiên tại map Kinh Châu. Sẽ có ngẫu nhiên bảo rương Vàng và Bạc với số lượng phần quà tương ứng khác nhau: Mảnh thú Bạch Hổ Tử Tinh, Lì xì Tết,….

A2Cửa Hàng Năm Mới – Nhận ngay lì xì may mắn

Cửa Hàng Năm Mới bất ngờ xuất hiện dịp tết đến xuân về. Mỗi ngày, người chơi hoàn thành các mục tiêu hàng ngày và tham gia các sự kiện trong game sẽ nhận ngay những túi lì xì đẹp mắt, sử dụng túi lì xì sẽ có thể đổi được rất nhiều quà tặng trong Cửa Hàng Năm Mới.

A3Trường Đua Mùa Xuân – Pháo hoa tưng bừng

Trong thời gian tết, mỗi ngày người chơi có thể tham gia làm nhiệm vụ Trường Đua Mùa Xuân 2 lần để có những giây phút thư giãn thoải mái nhất. Người chơi có thể nhận nhiệm vụ tại Thiên Đồng và Ngọc Nữ Mùa Xuân. Hoàn thành nhiệm vụ, các game thủ sẽ có thể nhận phần thưởng pháo hoa dùng để đổi tại cửa hàng may mắn gần đó.

A4Lì Xì Năm Mới – Trao nhau yêu thương

Tết đến xuân về, điều mong muốn nhất của mỗi người là được nhận và được trao cho nhau những phong bao lì xì kèm những lời chúc ý nghĩa nhất. Và lần đầu tiên, ngay ở trong Mộng Bá Vương 3D, các game thủ có thể trao lì xì may mắn và những lời chúc cho nhau một cách dễ dàng. Người chơi có thể gửi và nhận lì xì với các anh hùng trong cùng Bang và Quốc gia của mình.

A5Khai mở server Gà Vàng – Đón xuân Đinh Dậu

Để đáp ứng sự ủng hộ và mong mỏi “miền đất mới” của rất nhiều game thủ, Mộng Bá Vương 3D sẽ khai mở máy chủ S12 – Gà Vàng vào 10h19` ngày hôm nay – 25/01/2017. Cùng với sự xuất hiện của server mới sẽ có rất nhiều sự kiện vô cùng hấp dẫn kèm theo.

A6Kết

Nhân dịp năm mới 2017, NPH VTC Mobile cũng xin được gửi những lời chúc phát tài phát lộc và may mắn nhất đến cộng đồng game thủ cả nước nói chung, cộng đồng Mộng Bá Vương 3D nói riêng. Chúc các game thủ sẽ đón một năm mới vui vẻ và hạnh phúc bên gia đình và người thân, đừng quên rảnh rỗi tết này đã có Mộng Bá Vương 3D làm bạn nhé!

A7Trang chủ: http://mongbavuong.com.vn/
Fanpage: https://www.facebook.com/mongbavuong3d
Group: https://www.facebook.com/groups/MongBaVuong3D

Đăng bởi Game2T

‘Cơn mưa’ sự kiện Tết không thể bỏ qua của Mộng Bá Vương 3D
Đánh giá bài viết này!!!