Cosplay game Tiên Ma của NPH VTC Game

51709

Ngỡ ngàng trước bộ ảnh cosplay Tiên Ma cực đẹp theo phong cách siêu thực

Bộ ảnh cosplay của hai cô gái xinh đẹp được thực hiện dựa trên tiêu chí “không lộ hàng nhưng vẫn khiến người xem phải ngỡ ngàng”.

game-tram-ma-vtc-1

Sáng nay 10/9 VTC Game đã hé lộ những bức hình cực đẹp nằm trong concept Tiên Ma Đại Chiến nhằm quảng bá cho đứa con cưng của mình là TRẢM MA – GAME NHẬP VAI CHIẾN THUẬT ĐA PHONG CÁCH. Bộ ảnh được thiết kế đầy ma mị với bối cảnh kỳ ảo siêu thực làm nổi bật lên tư tưởng chủ đạo cũng như gắn liền với cốt truyện của trò chơi.

game-tram-ma-vtc-2

Hai thiếu nữ trong bộ ảnh đại diện cho hai tộc người Man Sĩ và Linh Hư trong Trảm Ma, truyền thuyết nói rằng họ vốn là kẻ thù truyền kiếp không đội trời chung trong nhiều thế kỷ.

Man sĩ là một bộ tộc hội tụ những chiến binh trác tuyệt nhất của thế giới loài người đã định cư tại Thiên Thành trong nhiều năm dài. Bộ tộc Man Sĩ tự hào với dòng máu chiến binh bất diệt, có thể đấu thần diệt ma không ngại bất cứ thế lực nào.

game-tram-ma-vtc-3

Linh Hư là vốn là dòng tộc tiên nhưng do vi phạm luật trời đã bị đày xuống sống ở Giải Khê từ rất lâu. Sức mạnh của họ dựa trên pháp thuật huyền bí có thể sử dụng năng lượng của đất trời. Niềm tự tôn tuyệt đối bất khả xâm phạm của dòng tộc Linh Hư chính là dòng máu thuần chủng không được phép pha trộn.

game-tram-ma-vtc-4

Một ngày nọ, người dân bộ tộc Linh Hư phát hiện ra một số kẻ đã phá vỡ lời thề thuần huyết, đó là những cô gái xinh đẹp lỡ đem lòng yêu các chàng trai Man Sĩ, đó bị coi là sự phản bội không thể tha thứ được.

game-tram-ma-vtc-5

Biết số phận của mình sẽ không thể sống sót, những cô gái tộc Linh Hư đã cùng những chàng trai tộc Man Sĩ trốn đi thật xa để tìm kiếm miền đất mới, nhóm người này tự xưng là Thiên Tinh. Kể từ đó, tộc Linh Hư và Man Sĩ chiến tranh triền miên không dứt. Đồng thời để rửa nỗi nhục của sự phản bội, họ truy sát những người Thiên Tinh tới tận cuối đất cùng trời.

game-tram-ma-vtc-6

Bộ ảnh Tiên Ma Đại Chiến của VTC Game là một trong số ít những bộ ảnh cosplay game không hở hang, không khoe bikini, không sexy nhưng vẫn chứa đựng nét quyến rũ mê hoặc. Điều này một phần nào nói lên định hướng vận hành sản phẩm của VTC Game, đi sâu đầu tư nâng cao chất lượng hơn là những màn khoe thân câu khách tràn lan trên thị trường.

game-tram-ma-vtc-7 game-tram-ma-vtc-8 game-tram-ma-vtc-9 game-tram-ma-vtc-10

Website: http://tramma.vtcgame.vn
Fanpage: https://www.facebook.com/trammavtc
Group: https://www.facebook.com/groups/trammavtc

Đăng bởi Game2T

Rate this post
Rate this post