Lần đầu tiên ban điều hành Reign of Warlords giao lưu với game thủ

4895

Sáng 25/10, ban điều hành Reign of Warlords đã có buổi live stream – giao lưu trực tiếp đầu tiên với cộng đồng trên fanpage của trò chơi. Trong gần một giờ đồng hồ gặp gỡ game thủ, ban quản trị đã ghi nhận hơn 500 bình luận, khoảng 2.000 lượt xem và gần 200 lượt chia sẻ.

Game thủ hào hứng tham gia tương tác ở buổi live stream

Hai nhân vật dẫn chuyện cho buổi giao lưu trực tuyến này là Chân Mặn và Điêu Muội, hiện đang chơi ở server S8 và S3. Chính vì vậy các thông tin chia sẻ cũng như đóng góp đều rất gần gũi và có giá trị thiết thực đối với game thủ. Lối nói chuyện hài hước, thông minh, linh động, tung hứng nhịp nhàng theo từng thắc mắc game thủ đưa ra đã phần nào giúp buổi giao lưu thêm sinh động và cuốn hút người tham gia giao lưu.

Game-thu-tich-cuc-giao-luuGiao lưu với ban điều hành Reign of Warlords sáng 25/10

Hiệu ứng ban đầu cho thấy các tay chơi Reign of Warlords rất quan tâm đến buổi giao lưu này, đồng thời tích cực đặt các câu hỏi với ban điều hành. Nội dung chủ yếu xoay quanh việc giới thiệu các điểm cơ bản của trò chơi, hướng dẫn tân thủ, tư vấn cách xây dựng đội hình, thông tin hoạt động cộng đồng trong thời gian tới. Bên cạnh đó, cũng có một số người chơi quan tâm đến tỷ lệ quay tướng 4*-5*, cách học chiến pháp, xây thành, thế cuộc thiên hạ … và vấn đề mở server mới.

Giao-luu-voi-ban-dieu-hanh-Reign-of-Warlords-sang-25.10Game thủ tích cực giao lưu

Quà dành cho người chơi tương tác ở mục bình luận là Ngọc, Chính lệnh, Xu, và kinh nghiệm chiến pháp.

Ban điều hành tăng cường giao lưu trực tuyến trên fanpage

Live stream sáng 25/10 cũng là buổi thử nghiệm và ghi nhận phản ứng từ phía cộng đồng, từ đó có kế hoạch chi tiết cho từng buổi giao lưu. Hiện nay, lượt tương tác ở bài đăng về buổi live stream vẫn tiếp tục tăng theo thời gian. Sau hơn một ngày kết thúc giao lưu, lượt xem đã đạt đến con số hơn 4.000, bình luận trên 660, số lượng yêu thích, chia sẻ vẫn tiếp tục tăng.

Luot-tuong-tac-khong-ngung-tangLượt tương tác không ngừng tăng

Theo dự kiến, hoạt động giao lưu với game thủ thông qua kênh fanpage trò chơi sẽ được ban điều hành Reign of Warlords triển khai đều đặn trong thời gian tới, dự kiến là mỗi tuần một lần và theo chủ đề nhất định.

Reign-of-Warlords-hien-duoc-game-thu-rat-quan-tamReign of Warlords hiện được game thủ rất quan tâm

Reign of Warlords là game chiến thuật đối kháng thời gian thực đầu tiên trên mobile do NetEase phát triển và được VNG phát hành độc quyền tại Đông Nam Á. Game mở cửa thử nghiệm từ 6/9 và hiện nay đang được vận hành với 8 server.

Tải game https://row.onelink.me/2327694217?pid=pr
Trang chủ: http://www.row.sg/

Đăng bởi Game2T

Lần đầu tiên ban điều hành Reign of Warlords giao lưu với game thủ
Đánh giá bài viết này!!!