Kiếm Động 3D Mobile sở hữu tính năng giao dịch trực tiếp hệt như game PC

1958

Đã từ rất lâu rồi, các tựa game online trên nền tảng di động mới xuất hiện một tính năng giao dịch trực tiếp thực sự như vậy.

Kiếm Động 3D đang là tâm điểm của dòng game nhập vai với bối cảnh Tam giới phân tranh cực kì sống động, cùng với đó là hàng loạt tính năng PvP độc đáo như PK sinh tồn, nâng cấp trang bị Thần binh, trợ thủ hiếm có.

Kiếm Động 3D Mobile sở hữu tính năng giao dịch trực tiếp hệt như game PC 0

Tuy nhiên, đây chỉ là một trong những ưu điểm vô cùng nhỏ mà Kiếm Động 3D Gamota đang sở hữu. Cụ thể tính năng nổi bật hơn cả mà tựa game này đang sở hữu chính là chính là hệ thống săn boss rơi đồ hiếm và khả năng giao dịch trực tiếp mà các game thủ yêu thích cày cuốc đang ưa chuộng nhất hiện nay.

Kiếm Động 3D Mobile sở hữu tính năng giao dịch trực tiếp hệt như game PC 1

Hệ thống đánh Boss được coi là một đặc sản của các tựa game nhập vai, thế nhưng tính năng giao dịch trực tiếp giữa người với người lại trở thành điểm mấu chốt để hoàn thiện trọn vẹn nhất mà rất hiếm có một tựa game RPG nào có được.

Có thể bạn muốn xem thêm: Kiếm Động 3D Gamota ra mắt trang chủ cho người chơi săn Giftcode

Kiếm Động 3D Mobile sở hữu tính năng giao dịch trực tiếp hệt như game PC 2
Game thủ rao bán và trao đổi riêng với nhau về loạt giá cả về một vật phẩm hiếm trong game để tiến hành giao dịch.

Thay vì phải ngồi chờ đợi và nhờ trên các sạp hàng giao thương như các tựa game khác trên thị trường, Kiếm Động 3D Mobile mở ra tính năng giao dịch trực tiếp để các game thủ có thể tự tìm đến nhau và tiến hành giao thương một cách dễ dàng.

Kiếm Động 3D Mobile sở hữu tính năng giao dịch trực tiếp hệt như game PC 3
Tính năng giao dịch trực tiếp giữa 2 game thủ mà không cần thông qua bất kì gian hàng nào. Lại không có chuyện thu thuế giao dịch khi mua bán, toàn bộ tài sản thu lại được đều được người bán lưu giữ lại 100%.

Có thể thấy cách giao dịch này chính là cơ hội cho các thương nhân có cơ hội kiếm tiền qua việc bán các vật phẩm kiếm được trong hệ thống thống săn Boss của game mobile Kiếm Động 3D. Từ đó hình ảnh các game thủ đua nhau cắm máy cày game săn Boss có thể sẽ xuất hiện trở lại!

Mặt khác điều này còn hứa hẹn tạo nên một thị trường giao dịch mua bán cực kì sôi động và hấp dẫn. Nơi người chơi có thể sở hữu những món đồ cực phẩm và cũng là nơi dân cày có thể làm giàu.

Kiếm Động 3D Mobile sở hữu tính năng giao dịch trực tiếp hệt như game PC 4

Sở hữu trong mình loạt tính năng đắt giá như đánh boss rơi vật phẩm hiếm, cày vàng thả ga, auto rảnh tay và giao dịch trực tiếp giữa người với người. Đó cũng chính là tâm huyết của NPH Gamota nhằm gửi gắm vào “đứa con cưng” Kiếm Động 3D và mong muốn trở thành một siêu phẩm tiên hiệp hàng đầu của Việt Nam.

Trang chủ https://kiemdong.gamota.com
Fanpage https://www.facebook.com/kdct.gamota/

The post Kiếm Động 3D Mobile sở hữu tính năng giao dịch trực tiếp hệt như game PC appeared first on 2Game.

Kiếm Động 3D Mobile sở hữu tính năng giao dịch trực tiếp hệt như game PC
Đánh giá bài viết này!!!