Khi game thủ Thông Thiên Tây Du tất bật chuẩn bị mùa cưới

2314

Tương tự cảm giác hân hoan khi chuẩn bị thành gia lập thất, tính năng Kết Hôn của Thông Thiên Tây Du cũng mở ra một không gian ngập tràn hạnh phúc với vô số ưu đãi hấp dẫn dành riêng cho Tân lang – Tân nương.

Kết Hôn trong Thông Thiên Tây Du yêu cầu 2 người chơi nam-nữ phải đạt cấp độ 130 và tổ đội với nhau gặp Hồng Nương để đăng ký, cả 2 người phải có Nhẫn Mãi Mãi Bên Nhau mới có thể đăng ký Kết Hôn.

1-minGặp NPC Hồng Nương để đăng ký Kết Hôn

2-minTín vật cần phải có để đăng ký Kết Hôn

Sau khi được Hồng Nương chấp thuận, đội trưởng có thể  chọn 1 trong 3 loại Cầu Hôn với những Đặc Ân khác nhau. Khi Cầu hôn thành công sẽ thành bạn đời, đồng thời nhận được danh hiệu và Quà Kết Duyên Trang Phục theo mỗi loại chọn.

3-minMỗi loại Kết Hôn đem lại những lợi ích khác nhau

Người chơi đã Kết Hôn có thể đến gặp Nguyệt Lão để đặt tiệc, người tham gia tiệc cưới sẽ nhận được lợi ích ngồi thiền và những nguyên liệu tăng cấp, riêng chủ tiệc sẽ nhận thêm phần thưởng khi đặt tiệc và kết thúc tiệc.

4-minKết Hôn thành công, chuẩn bị đặt tiệc thôi…

5-minTiệc cưới cũng phân thành nhiều loại, từ Cao Cấp đến Bình Dân

6-minNgười chơi sẽ nhận nhiều lợi ích khi dự tiệc

Niềm vui là lợi ích đầu tiên của tính năng Kết Hôn, tuy nhiên người chơi đã kết hôn còn nhận được nhiều hơn thế. Sau khi kết hôn, hệ thống Tình Duyên sẽ khai mở, chỉ cần cặp đôi cùng nhau online hay tặng hoa cho nhau đều giúp tăng điểm Tình Duyên, đồng nghĩa với các chỉ số thuộc tính cũng tăng theo. Khi đã nên vợ nên chồng, người chơi sẽ liên kết chặt chẽ với đối phương, được khuyến khích tham gia nhiều hoạt động cùng nhau để vun đắp tình cảm.

7-minCó thể tăng điểm Tình Duyên nhanh chóng bằng cách tặng Hoa

8-minHoa càng “xịn” thì điểm Tình Duyên tăng càng nhanh

9-min10-min 11-minTại Thông Thiên Tây Du, người chơi hoàn toàn có thể gặp và đồng hành cùng “một nửa” của mình, chu du trong thế giới tiên hiệp đầy màu sắc. Con đường chinh phục Tây Thiên “có đôi có cặp” với một đám cưới trong mơ cùng rất nhiều ưu đãi chúc phúc Tân hôn khác đang chờ người chơi khám phá.

Cũng trong tháng 8 này, đừng bỏ qua phiên bản mới Quyết Đấu của Thông Thiên Tây Du!

Chơi ngay tại: http://td.360game.vn/
Fanpage Thông Thiên Tây Du: https://www.facebook.com/td.360game.vn/

Đăng bởi Game2T

Khi game thủ Thông Thiên Tây Du tất bật chuẩn bị mùa cưới
Đánh giá bài viết này!!!