Thông Thiên Tây Du Gamota “hào phóng” tặng quà offline cho game thủ

15575

Mặc dù chỉ là những buổi offline có quy mô nhỏ nhưng NPH Gamota và BQT Thông Thiên Tây Du Gamota cũng khiến các game thủ vô cùng hài lòng khi dành tặng nhiều món quà vô cùng đặc biệt.

Không giống như những buổi offline có quy mô lớn do NPH tự đứng ra tổ chức, offline tự phát chính là sân chơi do các game thủ tự biên tự diễn theo cá tính của riêng mình. Tại đây, họ được nói chuyện tâm tình, thoải mái thách đấu đồng đội, hay chia sẻ những câu chuyện đời thưởng mà trong game ít nói. Đó chính là lý do tại sao sự xuất hiện của những buổi offline của Thông Thiên Tây Du Gamota mới đây lại gây được sự chú ý lớn như vậy.

Bắt đầu từ một loạt những thông tin offline được hé lộ tại fanpage và group Thông Thiên Tây Du Hội Quán liên tục nhận được sự hưởng ứng của đông đảo cộng đồng, từ Bắc vào Nam ai ai cũng háo hức được tham gia buổi gặp gỡ có một không hai này. Không thể chờ đợi lâu hơn nữa, đầu cầu phía Bắc – Nam đã nối tiếp tổ chức offline tự phát khiến các game thủ tại khắp mọi miền không khỏi ghen tị.

Tại buổi offline game thủ không chỉ được gặp gỡ 500 anh em tại Hà Nội và Sài Gòn mà còn có cơ hội nhận được nhiều phần quà vô cùng giá trị do NPH Gamota và BQT Thông Thiên Tây Du Gamota chuẩn bị với giá trị lên tới hàng chục triệu đồng. Mặc dù địa điểm chỉ là những nhà hàng hay quán caffe vô cùng bình dị nhưng lại mang lại cảm giác đầy ấm cúng và ngập tràn tình thương của cộng đồng game thủ 2 miền Bắc – Nam. Thế mới thấy, cộng đồng Thông Thiên Tây Du Gamota dù nhỏ nhưng lại đoàn kết và vững chắc như thế nào.

Ngay bây giờ, hãy cùng ngắm nhìn lại một số hình ảnh tại buổi offline 2 miền Bắc – Nam của Thông Thiên Tây Du Gamota vừa diễn ra mới đây:
Ngay bây giờ, game thủ có thể tìm hiểu thêm về Thông Thiên Tây Du Gamota tại địa chỉ:

Trang chủ: http://tienhiep.gamota.com
Fanpage: https://www.facebook.com/thongthien.mobi
Group: https://www.facebook.com/groups/tienkiem.hoiquan
Link tải Android: http://m.onelink.me/ac9a50ea
Link tải iOS: http://m.onelink.me/c0b433a1

Đăng bởi Game2T

Thông Thiên Tây Du Gamota “hào phóng” tặng quà offline cho game thủ
Đánh giá bài viết này!!!