Ỷ Thiên 3D đem “bão” về Hải Dương đập tan cái nóng mùa hè

11303

Cái nóng giữa mùa hè dường như tan biến trước những tiếng cười, tiếng reo hò cổ vũ đến từ anh em game thủ Ỷ Thiên 3D tại Hải Dương.

Tiếp nối thành công của những buổi Offline trước đây, NPH Gamota và BQT game Ỷ Thiên 3D tiếp tục tổ chức buổi Offline giao lưu giữa các anh em game thủ tại Hải Dương vào lúc 17h00 ngày 10/6/2017. Đây là sự kiện nằm trong chuỗi hoạt động với tên gọi “Nhậu phải có anh em” dành cho tất cả game thủ Ỷ Thiên 3D trên mọi miền của Tổ quốc.

Mặc dù thời tiết miền Bắc vẫn còn “nóng như đổ lửa” song điều đó cũng không ngăn được sự nhiệt tình của các game thủ Hải Dương. Buổi Offline đã diễn ra trong không khí thân tình nhưng cũng không kém phần sôi nổi với sự tham gia hết mình của toàn bộ anh em game thủ.

Tại đây, tất cả mọi người có thể gặp gỡ, giao lưu với Ban điều hành nhằm “giãi bày tâm sự” bấy lâu nay chôn giấu, từ đó góp ý những ý tưởng nhằm phát triển Ỷ Thiên 3D hơn nữa trong tương lai. Và trong suốt thời gian Offline, anh em game thủ còn được tham gia rất nhiều mini-game hấp dẫn như nâng Đồ Long Đao, tranh tài PK,… hay bốc thăm may mắn với rất nhiều phần quà hấp dẫn.

Game thủ thử sức với Đồ Long Đao và Ỷ Thiên Kiếm

Màn bốc thăm trúng thưởng đầy may rủi

Tham dự buổi Offline, một game thủ giấu tên cho biết “Đây là lần đầu tiên mình tham gia một buổi Offline đông vui với sự góp mặt nhiều anh em đến thế. Hy vọng những anh em ở các tỉnh khác cũng sẽ có dịp vui như tụi mình. Cám ơn BQT Ỷ Thiên 3D đã tạo ra một sân chơi ý nghĩa như vậy cho tất cả anh em ở Hải Dương và mình chúc game sẽ ngày càng phát triển.” Đồng cảm xúc, nhiều game thủ rất lấy làm hào hứng vì Ỷ Thiên 3D là một trong số rất ít game tổ chức sự kiện ở Hải Dương.

Sau gần 1 năm ra mắt, Ỷ Thiên 3D vẫn giữ cho mình sức nóng nhất định, là một trong những tựa game sở hữu cộng đồng game thủ “đông vui” nhất làng game Việt hiện nay. Với hàng loạt những hoạt động sôi nổi, hấp dẫn liên tục diễn ra cả trong lẫn ngoài game là nơi để tất cả game thủ trên mọi vùng miền có thêm phần gắn kết và Ỷ Thiên 3D giống như một ngôi nhà chung đầy ắp tình cảm.

Xem thêm một vài hình ảnh khác tại buổi Offline Ỷ Thiên 3D Hải Dương:
Thông tin chi tiết, game thủ có thể tìm hiểu tại địa chỉ:

Webiste: https://ythien.gamota.com
Fanpage: https://www.facebook.com/ythiendolongky3d
Group: https://www.facebook.com/groups/ythien3d
Link tải iOS: http://bit.ly/itunes-ythien3d
Link tải Android: http://bit.ly/android-ythien3d

Đăng bởi Game2T

Ỷ Thiên 3D đem “bão” về Hải Dương đập tan cái nóng mùa hè
Đánh giá bài viết này!!!