Game Việt Loạn Đấu Võ Lâm hé lộ kỹ xảo lồng tiếng đậm chất “phim chưởng”

5518

Đoạn clip sau đây sẽ cho bạn thấy quá trình chuẩn bị của Loạn Đấu Võ Lâm kì công đến như thế nào khi thuê hẳn đội ngũ lồng tiếng phim chưởng chuyên nghiệp để tạo nên những hiệu ứng âm thanh ấn tượng nhất.

Như các bạn đã biết, Loạn Đấu Võ Lâm là sản phẩm “bom tấn” game Việt mới nhất được Hiker Games (Emobi Games cũ) cùng SohaGame hợp tác phát hành, dự kiến sẽ ra mắt vào tháng 3 năm nay. Đây cũng là tựa game Việt đầu tiên sẽ được phát hành toàn Châu Á, mang theo những kì vọng về việc đưa game Việt đến khắp nơi trên thế giới.

game-viet-loan-dau-vo-lam-he-lo-ky-xao-long-tieng-dam-chat-phim-chuong-1-compressedLoạn Đấu Võ Lâm là game Việt đầu tiên sẽ được phát hành toàn Châu Á

Là một tựa game Việt đang rất được mong chờ, bản thân đội ngũ phát hành game cũng chịu 1 áp lực không nhỏ từ phía những người mong ngóng game. Làm sao để chuẩn bị tốt nhất? Làm sao để Loạn Đấu Võ Lâm không phụ sự kì vọng của mọi người? Làm thế nào để vận hành game một cách tốt nhất? Chính bởi những câu hỏi này mà quá trình chuẩn bị ra mắt Loạn Đấu Võ Lâm đang được tiến hành rất chuyên nghiệp.

game-viet-loan-dau-vo-lam-he-lo-ky-xao-long-tieng-dam-chat-phim-chuong-2-compressedHình ảnh các tướng trong sử Việt: Âu Cơ, Lạc Long Quân, Sơn Tinh, Thủy Tinh

Một đoạn clip mới nhất hé lộ quá trình lồng tiếng của game đã cho thấy sự chuyên nghiệp này. Trong đoạn clip, các bạn có thể thấy được những giọng lồng tiếng phim chưởng đầy ấn tượng, từ những câu nói của Đường Tăng, Tôn Ngộ Không cho đến Tiêu Phong, tất cả đều được thể hiện theo đúng phong thái và “cái hồn” của nhân vật.

game-viet-loan-dau-vo-lam-he-lo-ky-xao-long-tieng-dam-chat-phim-chuong-4-compressedNhững giọng lồng tiếng ấn tượng, thể hiện đúng “cái hồn” của nhân vật

Hơn thế nữa, Loạn Đấu Võ Lâm còn là sản phẩm do 100% người Việt tham gia phát triển, vì vậy, việc thuê đội ngũ lồng tiếng phim chưởng người Việt là bước đi hoàn toàn hợp lý.

Được biết, đây là đội ngũ lồng tiếng phim chuyên nghiệp với nhiều sản phẩm đã từng tham gia trước đó như phim “Cổ Kiếm Kỳ Đàm”, “Thần Thoại” và hàng loạt tác phẩm điện ảnh từ Trung Quốc, Hàn Quốc cho đến Thái Lan. Chính vì vậy, rất nhiều game thủ đang mong ngóng từng ngày để được nghe những giọng lồng tiếng ấn tượng khi Loạn Đấu Võ Lâm chính thức ra mắt.

game-viet-loan-dau-vo-lam-he-lo-ky-xao-long-tieng-dam-chat-phim-chuong-5-compressed

Vậy các bạn còn chần chừ gì nữa mà không theo dõi quá trình lồng tiếng của “bom tấn” game Việt: Loạn Đấu Võ Lâm tại clip phía đầu bài viết?

Nếu các bạn chưa biết thì Loạn Đấu Võ Lâm sẽ mang đến người chơi phong cách nhập vai hành động có cốt truyện được xây dựng theo bối cảnh “xuyên không”, khi người chơi có thể du hành thời gian giữa các thời kỳ, đồng nghĩa với việc quy tụ rất nhiều nhân vật trong những câu chuyện cổ, sử Việt, thần thoại Trung Quốc xen lẫn với cả những bộ tiểu thuyết Kim Dung.

Theo dõi thêm thông tin tại: fb.com/loandauvolam.vn

Đăng bởi Game2T

Rate this post
Rate this post