Cộng đồng Mộng Bá Vương 3D hết lời khen ngợi Big Update Thần Thú Xuất Kích

90

Big Update Thần Thú Xuất Kích thực sự mang đến nhiều điều thú vị dành cho cộng đồng game thủ Mộng Bá Vương đầu năm Đinh Dậu.

Vừa qua, cộng đồng game thủ Mộng Bá Vương 3D hân hoan chào đón Big Update đầu tiên của game mang tên Thần Thú Xuất Kích. Không vui sướng sao được khi đây là Big Update đầu tiên sau khi Mộng Bá Vương mới chỉ ra mắt chưa đầy 1 tháng. Có vẻ như lời hứa “1 tháng Big Update 1 lần” để game thủ thỏa thích khám phá cái mới trong game đang được NPH thực hiện chuẩn chỉnh.

1Sau hơn 3 tuần “thay áo mới”, có vẻ như cộng đồng game thủ Mộng Bá Vương đã trải nghiệm thỏa thích các tính năng đặc sắc trong phiên bản mới. Không lạ khi những tính năng này trở thành đề tài bàn tán rôm rả cả trong và ngoài game. Nhiều nhất phải kể đến thú cưỡi mới Thanh Long vốn đã được game thủ Việt quan tâm trước cả khi game chính thức ra mắt. Sở hữu chỉ số “khủng” cùng tạo hình đẹp mê hồn của chú rồng xanh tất cả gamer Mộng Bá Vương đều có mong được 1 lần cưỡi rồng trong đời.

2Ngay trong ngày đầu tiên trải nghiệm, game thủ Quân Navi đã đưa ra những đánh giá vô cùng chi tiết về phiên bản Thần Thú Xuất Kích: “Đánh giá sơ bộ phiên bản mới sau 1 ngày update: Phó bản mới Vượt ải trảm tướng được vàng khóa, điểm đổi, xu…miễn phí quá ngon. Cùi cùi cũng vượt đc 20 tầng. Lần đầu sẽ đc hơn 100v khóa và tầm 350~400 điểm đổi. Boss Bang mới dễ đc ~1000 điểm cống hiến tha hồ mua sắm. Nhiệm vụ Kinh Châu có thể kiếm được tinh nguyên, xu, điểm đổi, đá… mà chỉ việc đứng một chỗ cắm máy. Thần thú Pika Long quá ngon, quá đẹp, quá chất… ”.

3Một điểm thú vị khác nữa phải kể đến chính là trào lưu khoe chiến tích đi phụ bản mới mang tên Vượt Ải Trảm Tướng. Đây là hoạt động đòi hỏi người chơi khả năng PK tốt trước những đạo quân cực mạnh và tất nhiên không thể thiếu Boss khủng. Game thủ Lương Lân tự tin với tuyên bố “xanh rờn”: “900k lực chiến mà chưa qua được, mình 750k qua được ải 18 rồi”. Điều này cho thấy lực chiến không phải là yếu tố quyết định game thủ vượt được nhiều ải hơn.

4Tất nhiên với mỗi phiên bản, ngoài các tính năng mới còn có thêm các tính năng ẩn được bổ xung yêu cầu người chơi phải chịu khó tìm hiểu. Thế nên việc tăng lực chiến một cách lạ thường nghĩ là khó hiểu ai dè lại cực kỳ đơn giản khi yếu tố lại nằm ở những con thú cưỡi nằm trong “chuồng” vốn không sử dụng mấy.

5Chỉ điểm qua những lời nhận xét có “cánh”, cộng đồng thi nhau khoe chiến tích, những thắc mắc tưởng như khó lý giải được các “Pro” trả lời cũng đủ để khẳng định phiên bản mới của Mộng Bá Vương 3D hấp dẫn đến nhường nào.

6Nếu bạn chưa tin, hãy nhanh chóng khám phá thế giới ảo của Mộng Bá Vương 3D và tự tìm cho mình câu trả lời nhé!

Trang chủ: http://mongbavuong.com.vn/
Fanpage: https://www.facebook.com/mongbavuong3d
Group: https://www.facebook.com/groups/MongBaVuong3D

Đăng bởi Game2T

Cộng đồng Mộng Bá Vương 3D hết lời khen ngợi Big Update Thần Thú Xuất Kích
Đánh giá bài viết này!!!