Xuất hiện Fanpage lạ Mộng Bá Vương 3D, game biến 1001 điều ước thành hiện thực?

3738

Mới đây, một Fanpage lạ mang tên Mộng Bá Vương 3D âm thầm xuất hiện tại Việt Nam. Liệu có phải là một sản phẩm bom tấn được ông lớn nào đó ‘ém hàng’ ra mắt cuối năm nay?

Gần đây làng game Việt xuất hiện Fanpage lạ mang tên Mộng Bá Vương 3D. Hiện tại, những thông tin trên Fanpage này vẫn khá ít ỏi ngoại trừ việc đây là một sản phẩm game mobile.

Tuy nhiên theo quan sát của chúng tôi có thể dễ dàng nhận ra đây là một game có nền đồ họa tươi sáng, tạo hình nhân vật kute dễ thương. Nội dung trên Fanpage khá trẻ trung có thể phán đoán được tập khách hàng hướng đến là giới trẻ. Phải chăng, Mộng Bá Vương 3D sẽ là một game casual hấp dẫn cho các trai xinh gái đẹp trong dịp cuối năm nay???

1Game kute phá đảo thế giới ảo Mộng Bá Vương 3D

Với những ai tò mò cũng có thể tìm kiếm được một ít thông tin ingame trên Fanpage: “Game mobile xứng danh chuẩn game mobile cho giới trẻ. Vào game tha hồ selfie với thú cưỡi, thi hoa hậu trong game, một lần trong đời trở thành bá vương thiên hạ, và đặc biệt là khám phá tính năng Facebook ingame đầu tiên Việt Nam trong Mộng Bá Vương 3D”.

Chỉ những dòng giới thiệu ngắn ngủi nhưng nghe qua cũng đủ khiến giới trẻ cảm nắng với game. Ai trong đời chả từng có 1001 ước muốn trên đời: nào là đi du lịch khắp nơi thế giới, nào là biết bay, có siêu xe, gặp gỡ thần tượng Hollywood, một lần được làm hoa hậu, làm vua một nước…Có vẻ như mọi ước mơ đều có khả năng trở thành hiện thực trong Mộng Bá Vương 3D. Vậy thì chắc thần tiên cũng phải thích game chứ nói gì đến người thường như chúng ta.

2(Minh họa) Bạn đã từng mơ ước trở thành hoa hậu như Mai Phương Thúy???

Theo tìm hiểu, game sẽ do một Nhà phát hành tên tuổi phía Bắc phát hành tới đây. Những thông tin tiếp theo của Mộng Bá Vương 3D sẽ được chúng tôi cập nhật sớm nhất đến quý độc giả.

Fanpage: https://www.facebook.com/mongbavuong3d
Group: https://www.facebook.com/groups/MongBaVuong3D

Đăng bởi Game2T

Xuất hiện Fanpage lạ Mộng Bá Vương 3D, game biến 1001 điều ước thành hiện thực?
Đánh giá bài viết này!!!