Server toàn nữ, các chị em kêu trời vì “hàng họ” đầy đủ mà vẫn ế chặt

45

Các game thủ gọi đây là server “quốc đảo nữ nhi” hùng mạnh bậc nhất trong lịch sử, đi từ đầu nhà ra cuối ngõ chỉ toàn gặp nhân vật nữ mà thôi.

Từ xưa đến nay, game online vẫn luôn được coi là mảnh đất dành riêng cho nam giới. Cho dù thực tế, con gái chơi game ngày một nhiều lên, tuy nhiên số lượng hoàn toàn không đáng kể. Chính điều này mới dẫn đến tình trạng “khát gái” thường thấy, khi mà hễ cứ có con gái chơi cùng bang hay cùng server là “500 anh em” lại loạn hết cả lên, không quản khó khăn để chiều chuộng, lấy lòng người đẹp.

Ảnh 1Con gái chơi game từ trước đến nay vẫn luôn được coi là “của hiếm”

Chúng ta vẫn thấy nhan nhản những câu chuyện trai thì đầy ra nhưng gái thì “khan hiếm” trong game online. Thậm chí ở những tựa game cho phép kết hôn, các nam game thủ còn phải tự tạo acc clone để cưới chính mình cho “nhanh”. Thế nhưng mới đây, một câu chuyện hoàn toàn ngược đời đã xảy ra trong cộng đồng Phàm Nhân Tu Tiên, khi cả server chỉ toàn nữ, dẫu “cọc đi tìm trâu” miệt mài vẫn ế chỏng ế chơ.

Ảnh 2Server toàn nữ nó khổ vậy đấy!

Phàm Nhân Tu Tiên là tựa game ngôn tình tiên hiệp mới ra mắt đầu tháng 12 vừa qua. Với đồ họa đẹp miễn bàn cùng hệ thống thú cưỡi, cánh, trang phục và danh hiệu lung linh, game đã thu hút được một lượng đông đảo game thủ nữ tham gia. Thế nhưng dẫu vậy, vẫn không thể ngờ có một ngày, đồng loạt các chị em server S6 phải gào thét than trời vì quá ế, khi mà lượng nhân nhân vật nữ ở máy chủ này quá áp đảo.

Ảnh 3Cũng hàng họ đầy đủ như ai mà không thấy ai rước!

“Mình tham gia Server 6 từ đầu, và cho đến nay thì quả thực quá “sốc” khi mà tuyển chồng khô cả cổ, chat mỏi cả tay nhưng vẫn ế chỏng ế chơ. Nhiều đêm kênh chat chỉ toàn mấy chị em chat với nhau luôn ấy, mong rằng anh em hiểu được nỗi lòng mà đổ về đây bớt bớt cho các chị em đỡ tủi thân” – Một nữ game thủ chia sẻ trong group.

Ảnh 4 Ảnh 5Người người nhà nhà khoe ảnh cưới, tiệc tùng linh đình khắp các server bảo sao nữ game thủ S6 không “sốt ruột”

Hết than trên kênh chat Thế giới, lại đăng đàn kêu trời trong group cộng đồng của Phàm Nhân Tu Tiên mà nhiêu nữ game thủ vẫn trong tình trạng “cọc” vẫn đây còn“trâu” thì mãi không thấy. Quả thực trong khi người người nhà nhà server khác thi nhau up ảnh cưới xin tấp nập, thì “gái nhà S6” chỉ biết ngẩn ngơ đứng nhìn. Thậm chí các game thủ nữ còn “gạ” nhau lập lại tài khoản nam để bù đắp quân số cho server đang trong tình trạng “âm thịnh dương suy”.

Ảnh 6Thôi thì trai không có thì chị em ta săn boss với nhau vậy!
Ảnh 7Nick nữ server này ế rồi, tạo lại nick nam chơi cho đỡ buồn thôi

Nếu không tin, các bạn có thể tải game tại ĐÂY, đăng nhập server 6 Quỷ Kiếm và chứng kiến cảnh tượng đi từ nhà ra ngõ, từ Tiên Cung cho tới bản đồ săn Boss đều tràn ngập các bóng hồng đua nhau tranh đoạt giang sơn. Thậm chí, ngay cả Bảng xếp hạng server cũng chỉ toàn do chị em nắm giữ. Không kể đến những lợi ích và chỉ số cộng thêm từ quan hệ phu thê sau cưới, thì việc tìm được một người bạn tri kỷ để trò chuyện, chơi game cùng hằng ngày luôn là ước mong của mọi game thủ. Mong rằng sau bài viết này, các game thủ nam sẽ “đổ bộ” về máy chủ Quỷ Kiếm để cân bằng giới tính cho server này.

Đăng bởi Game2T

Server toàn nữ, các chị em kêu trời vì “hàng họ” đầy đủ mà vẫn ế chặt
Đánh giá bài viết này!!!