Choáng ngợp với biển người đổ bộ liên tục tại các máy chủ của Tứ Đại Danh Bổ

47

Sau một thời gian ra mắt, Tứ Đại Danh Bổ vẫn liên tục rơi vào tình trạng quá tải vì… quá đông người chơi tham gia.

Mới đây, Tứ Đại Danh Bổ lại khiến cả cộng đồng phải điên đảo khi rơi vào tình trạng quá tải, các máy chủ chật ních người chơi, đâu đâu cũng là tiếng than khóc của game thủ. Mặc dù đã khai mở nhiều máy chủ nhưng có vẻ như vẫn chưa thể đáp ứng được nhu cầu của các anh hùng và tối qua ngày 28/9/2016, Tứ Đại Danh Bổ lại một lần nữa khiến các con giời của mình phải choáng ngợp trước biển người ùn ùn đổ về các máy chủ.

TĐDB-qua-tai-nguoi-choi-1-minNgay trong đêm qua, NPH Gamota cùng BQT tựa game Tứ Đại Danh Bổ đã nhanh chóng khắc phục và liên tục nâng cấp các máy chủ để giải tỏa tình trạng “tắc nghẽn” giao thông để các game thủ có thể tiếp tục bước tiếp trên con đường bôn tẩu đầy gian nan của mình. Đại diện NPH Gamota cũng chia sẻ: “Chúng tôi đã và đang cố gắng hết sức để có thể cải thiện và bổ sung nhằm đem lại những trải nghiệm tốt nhất cho các game thủ của mình.”

TĐDB-qua-tai-nguoi-choi-2-minCũng chia sẻ về vấn đề này, Admin Trang Vi xinh đẹp đã gửi tâm thư tạ lỗi đến cả cộng đồng của mình với lời nhắn: “Xin kính chào các đại hiệp. Hiện tại toàn bộ các server đang quá tải người vào dẫn đến lag, giật và không nhìn thấy quái để giết. BQT rất lấy làm xin lỗi đến các đại hiệp vì sự cố mà game đang gặp phải. Vì vậy, BQT sẽ gửi quà đền bù đến các đại hiệp. Bộ phận kĩ thuật đang cố gắng khắc phục các nguyên nhân trên một cách sớm nhất. Một lần nữa, BQT gửi lời xin lỗi đến các quý đại hiệp.”

TĐDB-qua-tai-nguoi-choi-3-minVà để chuộc lỗi, Tứ Đại Danh Bổ cũng không quên gửi tặng các anh hùng nhiều phần thưởng giá trị gồm: 1000 vàng khóa, 1 đan x50, 1 Rương Mỹ Nhân, 300 Hàn Thiết ngàn năm,1 Rương Thần Binh cấp 1 thay cho lời cảm ơn các anh hùng đã tin tưởng chờ đợi và ủng hộ tựa game trong suốt thời gian qua.

TĐDB-qua-tai-nguoi-choi-4-minBên cạnh đó, rất nhiều hoạt động đặc sắc và hấp dẫn như Đua TOP Lực Chiến, Phu Thê Đồng Lòng đã nhanh chóng đi đến hồi kết và công bố kết quả ngay trên fanpage của Tứ Đại Danh Bổ. Một lần nữa, Tứ Đại Danh Bổ xin chúc mừng những anh hùng xuất sắc đã vượt qua hàng ngàn đối thủ khác để bước lên ngôi vị cao nhất cùng cơ hội nhận được nhiều phần thưởng vô cùng giá trị.

Sau một thời gian ra mắt, có vẻ như Tứ Đại Danh Bổ đã ít nhiều tạo được dấu ấn riêng trong lòng mỗi game thủ. Dẫu cho việc game lag là điều chẳng ai thích nhưng đây có thể coi là tín hiệu đáng mừng, bởi rõ ràng game phải hấp dẫn mới có thể đông đến mức quá tải máy chủ và NPH cũng đang rất nỗ lực để khắc phục tình trạng lag ngay lúc này. Hi vọng, game thủ sẽ thông cảm và tiếp tục ủng hộ, để không bỏ lỡ siêu phẩm đầy hấp dẫn mang tên Tứ Đại Danh Bổ này.

Ngay bây giờ, game thủ có thể download game miễn phí tại địa chỉ:

Phiên bản Android: http://aff.gamota.com/?id=104
Phiên bản iOS: http://aff.gamota.com/?id=132

Thông tin chi tiết, game thủ có thể tìm hiểu tại địa chỉ:

Website: tudaidanhbo.mobi
Fanpage: https://www.facebook.com/4daidanhbo
Group: https://www.facebook.com/groups/tudaidanhbomobile/

Đăng bởi Game2T

Choáng ngợp với biển người đổ bộ liên tục tại các máy chủ của Tứ Đại Danh Bổ
5 (100%) 1 vote