Giải mã tô mỳ “ hút khách” mới nhất của Ghiền Mì Gõ hợp tác cùng Gamota

10591

Mới đây, Ghiền Mì Gõ lại tiếp tục chung tay góp sức cùng Gamota trong siêu phẩm mới mang tên “ Đánh ghen tập thể”.

3. Ngày 23/11, nhóm hài Ghiền Mì Gõ đã có màn kết hợp với NPH game Tứ Đại Danh Bổ khiến cộng đồng phát sốt, khi tung ra clip hài “Đánh ghen tập thể”. Với diễn xuất tự nhiên cùng nội dung hài hước, clip nhanh chóng đánh trúng tâm lý của người xem và có tốc độ lan truyền nhanh đến chóng mặt.

Chính thức hoạt động vào đầu tháng 7/2015, Ghiền Mì Gõ là nơi tập hợp những con người trẻ, năng động, đam mê sáng tạo nghệ thuật, cùng với các gương mặt hot đang được chú ý của cộng đồng mạng hiện nay nhằm đem đến cho người xem những món ăn tinh thần đa khẩu vị từ hài hước, tình cảm đến ý nghĩa nhân văn. Tuy mới chỉ ra mắt nhưng Ghiền Mì Gõ cũng hứa hẹn sẽ mang đến cho mọi người nhiều “Tô Mì ” hấp dẫn chất lượng bằng một style riêng biệt không giống bất kì các nhóm hài khác ở Việt Nam – Xem đảm bảo Ghiền, Xem chẳng tốn tiền, Chỉ cần một Like!

TDDB-Ghien-Mi-Go-1Clip “ Đánh ghen tập thể” được Ghiền Mì Gõ tung ra mới đây, xoay quanh câu chuyện về Bộ tứ phá án kiệt xuất lẫy lừng Vô Tình, Lãnh Huyết, Thiết thủ và Truy Mệnh vì nhiều lí do đã lưu lạc tới thế giới hiện đại. Thế nhưng công việc phá án tại một thế giới mới không hẳn là dễ dàng như họ nghĩ. Bị chê là Tứ Đại Danh Nổ, bộ tứ sẽ phải làm gì để chứng minh năng lực của mình, hóa giải mọi nghi ngờ và trở về phụng mệnh triều đình chuẩn bị cho Tống Kim Đại Chiến sắp bắt đầu.

TDDB-Ghien-Mi-Go-2Được biết, trước đây, Ghiền Mì Gõ và NPH Gamota đã có rất nhiều lần chung tay hợp tác trong những siêu phẩm nổi tiếng như: Cứ Đập Đại Đi, Hay Chúng Mình Đừng Yêu nhưng đây lại là lần đầu tiên Ghiền Mì Gõ hội ngộ với Tứ Đại Danh Bổ trong một siêu phẩm hài. Sở hữu nội dung ly kỳ và đầy hài hước, “ Đánh ghen tập thể” chắc chắn sẽ thu hút được sự chú ý của đông đảo game thủ Tứ Đại Danh Bổ nói riêng và cộng đồng cư dân mạng nói chung trong thời gian sắp tới.

Còn bây giờ, hãy cùng ngắm nhìn một số khoảnh khắc “cực độc” trong siêu phẩm hợp tác giữa Ghiền Mì Gõ và Tứ Đại Danh Bổ:

TDDB-Ghien-Mi-Go-3 TDDB-Ghien-Mi-Go-10 TDDB-Ghien-Mi-Go-9 TDDB-Ghien-Mi-Go-8 TDDB-Ghien-Mi-Go-7 TDDB-Ghien-Mi-Go-6 TDDB-Ghien-Mi-Go-5 TDDB-Ghien-Mi-Go-4Ngay bây giờ, game thủ có thể download game miễn phí tại địa chỉ:

Phiên bản Android: http://aff.gamota.com/?id=104
Phiên bản iOS: http://aff.gamota.com/?id=132

Thông tin chi tiết, game thủ có thể tìm hiểu tại địa chỉ:

Website: tudaidanhbo.gamota.com
Fanpage: https://www.facebook.com/4daidanhbo
Group: https://www.facebook.com/groups/tudaidanhbomobile/

Đăng bởi Game2T

Giải mã tô mỳ “ hút khách” mới nhất của Ghiền Mì Gõ hợp tác cùng Gamota
Đánh giá bài viết này!!!