2Game ra mắt Thiên Hạ Ngũ Tuyệt H5

11659

Nhằm mang đến sự giải trí tiện lợi cho đọc giả của chuyên trang mà ngày hôm nay (17/10/2019), 2Game xin vui mừng ra mắt game Thiên Hạ Ngũ Tuyệt H5.

Nếu bạn chưa biết thì Thiên Hạ Ngũ Tuyệt H5 do Estudio phát triển, công ty YGame độc quyền phát hành tại Việt Nam và 2Game là đối tác phân phối.

Được tối ưu hóa trên nền tảng webgame và mobile, sản phẩm giúp người chơi tiết kiệm tối đa thời gian, thao tác nhưng vẫn trải nghiệm đầy đủ tinh hoa của dòng game nhập vai đánh theo lượt trên mọi thiết bị.

Đặc biệt ngay khi đăng nhập vào trò chơi bạn sẽ được tặng ngay VIP 5, 10.000 vàng và hiệp khách Dương Khang xịn xò hoàn toàn miễn phí!

2Game ra mắt Thiên Hạ Ngũ Tuyệt H5 0

Và xuyên suốt hành trình bôn tẩu giang hồ đấ, người chơi sẽ được đồng hành cùng các hào kiệt võ lâm nổi tiếng, tiếp xúc với những Ngũ Tuyệt cao thủ vang danh thiên hạ và tranh giành vị trí mới trong Hoa Sơn Luận Kiếm lần tiếp theo.

Có thể bạn muốn xem thêm: Game kiếm hiệp đa nền tảng Thiên Hạ Ngũ Tuyệt sắp đến tay game thủ Việt

Điểm hay của game là mang đến hơn 100 nhân vật cộng thêm khả năng tùy biến, phát triển sức mạnh tướng vô cùng đồ sộ. Qua đó người chơi được thỏa sức xây dựng trận hình 7 người để thi thố võ công với các tay chơi, lần lượt vựa qua các đối thủ ngáng chân trên đường hành tẩu của mình.

2Game ra mắt Thiên Hạ Ngũ Tuyệt H5 1

Đó cũng là lý do khiến tựa game này được mệnh danh là “Tuyệt tác Kim Dung 65 năm nhìn lại”. Lấy bối cảnh kiếm hiệp quen thuộc, Thiên Hạ Ngũ Tuyệt H5 mở ra một thế giới võ lâm giang hồ rộng lớn, quy tụ hàng trăm hiệp khách từ khắp các bộ truyện nổi tiếng của cố nhà văn Kim Dung từ cả hai phái chính tà. Thậm chí là cả những mỹ nhân băng thanh ngọc khiết nhiều người từng mến mộ khi xưa.

Chơi ngay tại https://thienha.2game.vn

The post 2Game ra mắt Thiên Hạ Ngũ Tuyệt H5 appeared first on 2Game.

2Game ra mắt Thiên Hạ Ngũ Tuyệt H5
Đánh giá bài viết này!!!