Sofm cập nhật những hình ảnh đầu tiên từ Thượng Hải

435

Do Facebook cũng như Youtube bị chặn tại Trung Quốc nên việc liên lạc về Việt Nam của SofM gặp khá nhiều khó khăn

Được thử sức ở một môi trường như LPL là một cơ hội không thể tuyệt vời hơn cho người đi đường rừng tài năng Việt Nam SofM. Nhưng trước khi gặp các đối thủ của mình trên sàn đấu thì SofM đã phải đối mặt với những khó khăn gặp phải ở nơi xứ người. Mới đây trên facebook cá nhân của tuyển thủ trẻ này đã đăng tải những hình ảnh đầu tiên về sau khi anh tới Thượng Hải.

sofm-cap-nhat-nhung-hinh-anh-dau-tien-tu-thuong-hai-1

Như mọi người đều thấy, việc sử dụng các dịch vụ như: Facebook, Youtube hoàn toàn khó khăn tại Trung Quốc, điều đó khiến việc liên lạc, cũng như cập nhật thông tin về Việt Nam của chàng trai trẻ càng trở nên nan giải hơn. Bên cạnh đó thì việc ăn uống cũng có thể là một trở ngại khác khi thức ăn tại Trung Quốc có khẩu vị hoàn toàn không như ở quê nhà.

sofm-cap-nhat-nhung-hinh-anh-dau-tien-tu-thuong-hai-2-compressedSofM đã được điền tên vào đội hình Snake Esports (theo lol.esportspedia.com)

Mong rằng tuyển thủ trẻ Sofm sẽ sớm thích nghi được với cuộc sống mới và nhanh chóng làm quen với lịch sinh hoạt tại Gaming House của đội tuyển Snake. Các bạn hãy ủng hộ Sofm trong thời gian tới để tài năng trẻ Việt Nam có thể tiến xa hơn ở một đấu trường lớn như LPL.

Đăng bởi Game2T

Sofm cập nhật những hình ảnh đầu tiên từ Thượng Hải
Đánh giá bài viết này!!!