Thu phục Pokemon trong game Poke Origin H5 cũng cần lắm sự may mắn

801

Tham gia vào thế giới của game Poke Origin người chơi được tha hồ săn bắt các loại Pokemon quý hiếm khác nhau ở mọi ngưỡng cấp độ. Dù vậy việc bắt thành công hay không lại là vấn đề khác khi chúng đòi hỏi nhiều vào sự may mắn cũng như nhân phẩm của bạn.

Nói không ngoa khi tuần vừa qua cộng đồng fan hâm mộ Pokemon Việt Nam đã dậy sóng khi tựa game Poke Origin chính thức ra mắt. Đặc biệt là trong bối cảnh mà hầu hết những tựa game mang chủ đề Pokemon tại thị trường trong nước đang đều pha tạp, trộn lẫn từ nội dung, hình ảnh cho tới lối chơi.

Thu phục Pokemon trong game Poke Origin H5 cũng cần lắm sự may mắn 0

Và tính đến thời điểm hiện tại, trò chơi đã có tổng cộng 14 server được mở nhằm đáp ứng sức chứa và giúp game thủ trải nghiệm mượt mà nhất trên mọi nền tảng, thiết bị. Vậy điều gì làm nên thành công và tạo sự thu hút lớn đến thế của Poke Origin H5?!

Thu phục Pokemon trong game Poke Origin H5 cũng cần lắm sự may mắn 1
Thu phục Pokemon trong game Poke Origin H5 cũng cần lắm sự may mắn 2

Đầu tiên việc sở hữu đồ họa 3D tuyệt đẹp, 15 hệ tương sinh tương khắc lẫn nhau cùng thế giới 800 loài Pokemon rộng lớn chính là những điểm hấp dẫn nhất của Poke Origin. Đặc biệt hơn trong game này mỗi Pokemon đều mang cho mình những cá thể cùng đặc tính khác nhau khiến việc thu thập Pokemon và tiến hóa chúng trở thành một trò chơi đậm tính thử thách, nhẫn nại.

Có thể bạn muốn xem thêm: Poke Origin quá tải khi tiếp đón đông đảo người chơi trong ngày Open Beta

Thu phục Pokemon trong game Poke Origin H5 cũng cần lắm sự may mắn 3

Được biết trong game Poke Origin có 4 loại bóng thu phục Pokemon cơ bản gồm Poke Ball, Great Ball, Ultra Ball và Master Ball. Cả 4 loại bóng theo thứ tự sẽ có những khả năng bắt được Pokemon quý hiếm và thành công tốt hơn. Những Pokemon được bắt có những cá thể hoàn toàn riêng biệt và tùy vào nhân phẩm của người chơi khiến những lần săn bắt Pokemon trở nên thú vị hơn bao giờ hết!

Thu phục Pokemon trong game Poke Origin H5 cũng cần lắm sự may mắn 4

Bên cạnh đó là những chỉ số cá thể, tính cách, hệ, khả năng tiến hóa của từng Pokemon cũng là một yếu tố ngẫu nhiên được rất nhiều người quan tâm. Lúc này các tay chơi có thể săn bắt Pokemon cả ngày không chán đồng thời ai ai cũng nỗ lực tìm ra cho mình những người bạn đồng hành tuyệt vời nhất về sau!!!

Trang chủ https://poke.com.vn/

The post Thu phục Pokemon trong game Poke Origin H5 cũng cần lắm sự may mắn appeared first on 2Game.

Thu phục Pokemon trong game Poke Origin H5 cũng cần lắm sự may mắn
Đánh giá bài viết này!!!