Tần Mỹ Nhân Gamota đích thị là tựa game nhập vai chiến thuật độc lạ ở Việt Nam

1068

Tần Mỹ Nhân Gamota mang đến cốt truyện Chiến Quốc mới lạ đi kèm gameplay nhập vai chiến thuật vô cùng chuyên sâu cho người chơi thỏa sức khám phá.

Khi nghe đến cái tên Tần Mỹ Nhân chắc hẳn người chơi sẽ liên tưởng ngay đến một thời đại hoàn toàn khác biệt so với những game kiếm hiệp, võ hiệp, tiên hiệp, tu tiên đang có nhan nhản ở thị trường Việt Nam.

Tần Mỹ Nhân Gamota đích thị là tựa game nhập vai chiến thuật độc lạ ở Việt Nam 0

Cụ thể trò chơi đưa bạn về thời đại Chiến Quốc với sự tranh đoạt quyền lực giữa bảy nước với kết quả cuối cùng là Tần Thủy Hoàng sẽ thống trị hoàn toàn lãnh thổ Trung Hoa cổ đại, thiết lập nên nền phong kiến chuyên chính.

Ngoài ra game Tần Mỹ Nhân mobile còn được xây dựng dựa theo bộ phim truyền hình ăn khách của Trung Quốc – Ba Thanh Truyện. Cốt truyện kể về nhân vật Ba Thanh, vượt qua khó khăn và các cuộc chiến tranh liên miên thời hậu Chiến Quốc đến lúc Tần Thủy Hoàng thống nhất đất nước.

Tần Mỹ Nhân Gamota đích thị là tựa game nhập vai chiến thuật độc lạ ở Việt Nam 1

Tại đây người chơi sẽ hóa thân thành những nhân vật tài giỏi, xây dựng lực lượng, chiếm giữ thành trì, cai trị lãnh thổ, trở thành các thủ lĩnh cát cứ tứ phương viết tiếp câu chuyện lịch sử thời hậu Chiến Quốc.

Như vậy khi đến với Tần Mỹ Nhân Gamota người chơi không chỉ có cơ hội trở thành trợ thủ đắc lực của Tần Thủy Hoàng mà còn có thể chứng kiến những thăng trầm của dòng lịch sử thú vị này! Đó có thể là những cuộc đấu tranh quyền đoạt vị, những mưu mô xảo quyệt chốn cung đình hay những trận chiến đã đi vào huyền thoại.

Có thể bạn muốn xem thêm: Tần Mỹ Nhân Gamota ra mắt trang chủ, sẵn sàng ra game trong tháng 11 này!

Tần Mỹ Nhân Gamota đích thị là tựa game nhập vai chiến thuật độc lạ ở Việt Nam 2

Và do là một tựa game nhập vai đánh theo lượt đan xen những yếu tố kỹ thuật tác chiến, phối kỹ đỉnh cao để có thể giành chiến thắng trong ván đấu. Cho nên việc sử dụng các bộ kỹ năng của các món vũ khí trong game này đòi hỏi rất nhiều sự tìm hiểu, nghiên cứu dày công của người chơi. Từ đó bạn có thể tận dụng được ưu điểm của bản thân và khắc chế đội hình đối thủ vô cùng biến ảo.

Tần Mỹ Nhân Gamota đích thị là tựa game nhập vai chiến thuật độc lạ ở Việt Nam 3

Được biết ở phiên bản hiện tại game Tần Mỹ Nhân sẽ cho ra mắt 5 lớp nhân vật với những bộ vũ khí khác nhau gồm Đàn – Quyền – Kiếm – Cung – Phủ. Với mỗi một loại vũ khí đều có những năng lực, điểm mạnh, yếu khác nhau để người chơi bước đầu làm quen với game.

Vũ khí Cầm chuyên Phụ trợ, Trị liệu, Triệu hồi cực kỳ hữu ích cho đội hình.

Vũ khí Cung có khả năng ra đòn nhanh, sát thương quần công đi kèm khả năng làm suy yếu địch thủ. Bù lại thủ thấp, sinh lực yếu, dễ chết khi đối đầu hệ phái kết liễu đơn mục tiêu.

Vũ khí Kiếm thiên về sát thương bạo kích lớn, có khả năng càn quét số đông địch thủ vô cùng lợi hại.

Vũ khí Phủ chuyên sát thương cận chiến lên đơn mục tiêu đi kèm hiệu ứng hút máu khiến cho phái này thường trụ rất lâu trong trận đấu.

Vũ khí Quyền chuyên sát thương khống chế, kiểm soát đơn mục tiêu vô cùng lợi hại.

Thế nhưng những vũ khí ban đầu này sẽ không gắn với người chơi trong xuyên suốt hành trình chinh phục thất quốc mà chỉ là bước dạo đầu cơ bản đầu tiên. Vì về sau game thủ hoàn toàn có thể chiêu mộ thêm nhân vật và chuyển đổi các loại vũ khí dựa trên bộ kỹ năng mà bản thân học được trên con đường thế thiên hành đạo của mình!!!

Landing page: https://tmn.gamota.com/landing
Fanpage: https://www.facebook.com/tmn.gamota/

The post Tần Mỹ Nhân Gamota đích thị là tựa game nhập vai chiến thuật độc lạ ở Việt Nam appeared first on 2Game.

Tần Mỹ Nhân Gamota đích thị là tựa game nhập vai chiến thuật độc lạ ở Việt Nam
Đánh giá bài viết này!!!