Phát sốt với clip “vạch mặt” soái ca ngôn tình của nữ game thủ Loạn Thế Tam Quốc

6141

Có lẽ, xem xong clip này, nhiều cô nàng sẽ “tỉnh giấc” và thoát khỏi giấc mộng về một soái ca hoàn hảo đang ngập tràn trên phim ảnh và những cuốn truyện ngôn tình.

Cụm từ “soái ca” gần đây xuất hiên khá phổ biến nhưng cũng có nhiều người không biết đến soái ca là gì và tại sao trào lưu này lại lan truyền nhanh đến thế trên mạng xã hội. Soái ca ngôn tình là gì? Soái ca là ai? Đó là đều những câu hỏi khiến cư dân mạng ngày đêm sôi sục tìm câu trả lời.

LTTQ-Clip-ngon-tinh-cua-nu-game-thu-1-compressed

Soái ca ngôn tình theo đúng nghĩa là một chàng trai hào hoa phong nhã, là một người khiến nhiều cô gái mơ ước và muốn lấy về làm chồng. Soái ca không nhất thiết là một chàng trai giàu có nhưng sẽ luôn ở bên cô gái lúc cần, quan tâm và chăm sóc lo lắng, luôn thực hiện những điều mà người con gái yêu thích. Dù phải xuống dầu sôi lửa bỏng thì soái ca cũng sẽ không màng đến tính mạng để chăm sóc, bảo vệ, lo lắng cho cô gái mình yêu. Và hơn hết vì tình yêu mà soái ca có thể bỏ tất cả vì một cô gái không có gì đặc biệt, nếu không muốn nói là xấu hoắc.

LTTQ-Clip-ngon-tinh-cua-nu-game-thu-2-compressedSoái ca quân nhân đang ngày đêm làm chị em thao thức mất ngủ

Không phải tự nhiên mà các soái ca ngôn tình dần trở thành hình mẫu người yêu trong mơ của nhiều thiếu nữ. Chính cái cách yêu họ dành cho nữ chính thực sự khiến không ít cô gái phải ghen tị. Mặc những định kiến xã hội, mặc những nề nếp gia tộc, soái ca sẽ luôn bảo vệ người mình yêu, bảo vệ cho tình yêu của cuộc đời mình.

LTTQ-Clip-ngon-tinh-cua-nu-game-thu-3-compressed

Tuy vậy, sự thật không hề giống như phim hay ngọt ngào như trên những trang sách mà những cô gái vẫn hay đọc. Mới đây, dân mạng đã phát “sốt rần rần” với clip “vạch mặt” soái ca ngôn tình của một nữ game thủ Loạn Thế Tam Quốc vô cùng xinh đẹp. Có thể nói, đây như một cú nổ sấm sét giữa trời quang dập tắt biết bao mơ mộng của hàng ngàn thiếu nữ đang ngày đêm mơ ước về một soái ca hoàn hảo bước ra từ ngôn tình.

Nhật Hoa – Cô bạn xinh xắn trong clip đã vạch mặt sự khác biệt đến phát sốc giữa ngôn tình và “ngôn lù”. Điển hình như khi chàng trai đang chơi game. Nếu như trong ngôn tình, soái ca sẽ ngay lập tức vứt bỏ tất cả, kể cả sở thích chơi game để chăm sóc người yêu thì “ngôn lù” lại phũ phàng hơn rất nhiều. Dù cô nàng có đói thì cũng mặc kệ. “Soái ca” còn đang mải mê đua TOP Loạn Thế Tam Quốc để nhận skill LOL mất rồi. Cư dân mạng chắc chắn sẽ phải phì cười khi một mình cô nàng đóng 2 vai: chàng trai và cô gái cùng những biểu cảm đáng yêu thay đổi liên tục.

LTTQ-Clip-ngon-tinh-cua-nu-game-thu-4-compressed

Được biết, Nhật Hoa là nữ game thủ cực kì HOT trong cộng đồng Loạn Thế Tam Quốc với vẻ ngoài vô cùng đáng yêu và nhí nhảnh. Cô nàng cũng thường hay đăng tải những hình ảnh cũng như clip của mình lên mạng xã hội và nhận được sự chú ý vô cùng lớn. Tính đến nay, trang cá nhân của cô nàng đã có hơn một trăm ngàn lượt theo dõi, chứng tỏ độ thu hút không hề nhỏ của cô nàng.

LTTQ-Clip-ngon-tinh-cua-nu-game-thu-5-compressed LTTQ-Clip-ngon-tinh-cua-nu-game-thu-7-compressed LTTQ-Clip-ngon-tinh-cua-nu-game-thu-6-compressed

Còn các bạn, nếu muốn đọ tài cùng cô nàng Nhật Hoa, sao không nhanh chóng tham gia vào “vùng đất mới” Lữ Linh Kỳ của tựa gMO Loạn Thế Tam Quốc. Vừa được chiến cùng gái xinh, vừa có cơ hội nhận skill LOL, còn gì hấp dẫn hơn?

Tìm hiểu về Loạn Thế Tam Quốc – Thu Phục Hồ Ly, Vô Song Bát Quái tại địa chỉ:

Website: http://loanthetamquoc.mobi
Fanpage: https://www.facebook.com/loanthetamquoc/

Đăng bởi Game2T

Rate this post
Rate this post