Những tính năng giúp không ít 8x, 9x đời đầu trở thành đại gia nhờ cày game online

41

Nếu ngày ấy game online không có những tính năng này, chắc chúng ta sẽ không bao giờ biết đến các câu chuyện huyền thoại về những game thủ farm đồ rác trong game bán lấy tiền tậu SH…

Mỗi khi nhắc đến các tựa game online ở thế hệ sơ khai, hẳn nhiều người sẽ bất giác nhớ về năm tháng bỡ ngỡ phiêu bạt giang hồ cùng bằng hữu. Các tính năng kinh điển thời đó không những giúp rất nhiều game thủ có kiếm thêm thu nhập, nhanh chóng trở thành đại gia mà nó còn tạo nên một cộng đồng ấm áp tình huynh đệ, ngọt ngào tình phu thê, mà đến tận bây giờ, cảm xúc vẫn vẹn nguyên như thuở ban đầu.

PK rơi đồ không khóa, PK tự do không giới hạn số lượng người tham gia

Điều khiến game thủ phải nhớ đến đầu tiên có lẽ là PK – tính năng rất được ưa chuộng trong các game online thời kỳ đầu. Nhờ sở hữu hệ thống PK đầy đủ, hội tụ tất cả yếu tố cần thiết của một game MMORPG đúng nghĩa với 5 chế độ Hòa Bình, Thiện Ác, Tổ Đội, Bang, Tất Cả, game thủ không chỉ được “bem” nhau thoải mái mà còn có cơ may nhặt được trang bị “khủng” của người chơi khác lúc PK loạn chiến.

1-minSẽ chẳng ai ngờ rằng, từ các trận chiến PK đông nghịt người như thế, chúng ta sẽ tìm được cho mình tình yêu, tình bằng hữu chân thành

Trong lúc đi luyện cấp, tranh giành bãi train xảy ra xích mích dẫn đến PK tóe lửa là chuyện thường ngày ở huyện. Ấy vậy nhưng, qua những lần “bem” nhau không thương tiếc lại hóa thù thành bạn, hay thậm chí chẳng biết tự bao giờ đem lòng cảm mến đối phương. Không đánh nhau, không quen biết, thế giới ảo, tình yêu thật ra đời chính là như vậy.

Ngồi thành treo shop, giao dịch trực tiếp tặng người thương

Bên cạnh thú vui PK lúc rảnh rỗi, sẽ là một thiếu sót nếu như bỏ qua tính năng ngồi thành treo shop, giao dịch tự do – thiên đường của dân cày đồ, cày tiền trong các tựa game online đời đầu. Ngày ấy, cứ đến hẹn là lên, cả bản đồ đều chật kín người mua kẻ bán, chồng chất lên nhau, tạo nên khung cảnh “chợ trời” sầm uất và nhộn nhịp trong thế giới ảo.

2-minTrong tựa game Võ Lâm Returns sắp ra mắt, cảnh ngồi thành treo shop chồng chất lên nhau ở khắp các cổng thành sẽ xuất hiện trở lại

Nhờ những lần miệt mài farm đồ, tích cực tham gia nhiệm vụ phụ bản, ks Boss, nhiều game thủ đã có cơ hội làm giàu thông qua hoạt động mua bán, giao dịch vật phẩm trong game mà không cần phải “đô la thần chưởng”. Có hôm may mắn nhặt được đồ ngon hay  vô tình mua hời được vật phẩm xịn tặng người thương hoặc bằng hữu… chắc hẳn đều là kỷ niệm mà chúng ta không thể quên.

Đánh quái rớt đồ ngon, ks Boss nhặt đồ “khủng”

Và sau tất cả, Boss chính là nhân vật được tất cả game thủ săn đón nhiều nhất trong game. Hễ kênh thế giới loan tin Boss xuất hiện tại địa điểm nào đó trên bản đồ là y như rằng người trong server đều chạy đến tranh giành giết Boss. Vì vật phẩm rơi ra trên người Boss có giá trị rất lớn nên mặc dù bị Boss đánh “chết lên chết xuống” nhưng họ vẫn bất chấp tất cả.

3-minCái cảm xúc cùng đồng đội ks Boss, phát huy tinh thần đoàn kết làm nên chiến thắng cũng sẽ quay về với game thủ khi bước chân vào Võ Lâm Returns – game mobile sắp được ra mắt trong tháng 10 này

Đến khi Boss chết, mọi người ngay lập tức tụ lại hôi của, bật PK lên tàn sát lẫn nhau. Nhưng rồi chẳng may bị giết lại rớt đồ mà chẳng kịp nhặt được đồ gì từ Boss cả. Hoặc có nhiều trường hợp canh Boss còn tí máu, sẽ có một bộ phận game thủ bật PK gây náo loạn và rồi chuyện gì đến sẽ đến, tất cả người chơi tại đó đều PK lên đánh nhau kịch liệt. Lợi dụng thời điểm đó, Boss hồi lại máu và hết thời gian Boss biến mất, cuối cùng mọi người đều trắng tay, tức tối trách móc lẫn nhau.

Tạm kết

Mặc dù có tuổi đời hơn chục năm nhưng những tính năng kinh điển trên vẫn còn được cả triệu game thủ quan tâm. Bởi nó không chỉ là sợi dây liên kết những con người xa lạ trở nên thân thiết và gắn bó với nhau mà còn giúp cho game thủ kiếm thêm thu nhập, trở thành đại gia chỉ trong phút chốc.

Vì vậy, thông tin về việc những tính năng kinh điển của dòng game online huyền thoại kể trên, từng in sâu trong tâm trí game thủ đời đầu xuất hiện trở lại trong Võ Lâm Returns – game mobile do SohaGame phát hành, sẽ là một dấu hiệu đáng mừng trong thời điểm làng game Việt đang rất cần một làn gió mới mang những giá trị kinh điển đến với cộng đồng người chơi.

4-minTất cả các tính năng kinh điển từng khiến game thủ đời đầu “say như điếu đổ” giờ đây đã xuất hiện trong Võ Lâm Returns

Hãy cùng chúng tôi theo dõi và cập nhật những thông tin mới nhất về Võ Lâm Returns tại Fanpage: https://www.facebook.com/VoLamReturns

Đăng bởi Game2T

Những tính năng giúp không ít 8x, 9x đời đầu trở thành đại gia nhờ cày game online
Đánh giá bài viết này!!!