Nhất Kiếm Giang Hồ Funtap tặng người chơi danh hiệu ý nghĩa nhân ngày 20/11

1068

Danh hiệu trong game Nhất Kiếm Giang Hồ không chỉ góp phần gia tăng chỉ số lực chiến cho nhân vật sử dụng mà còn tạo thêm sự oai nghiêm nữa!

20/11 là ngày tri ân, bày tỏ sự biết ơn sâu sắc đến những người thầy, người cô rất ý nghĩa. Hòa nhịp cùng đại ý đó mà game Nhất Kiếm Giang Hồ đã khai mở sự kiện: Người Thầy Tuyệt Nhất – Nhận ngay danh hiệu Cực Lạc Ngoan Đồng với nhiều phần quà hấp dẫn và ý nghĩa.

Nhất Kiếm Giang Hồ Funtap tặng người chơi danh hiệu ý nghĩa nhân ngày 20/11 0

Cũng cần phải nói thêm rằng ngay từ khi ra mắt, Nhất Kiếm Giang Hồ Mobile đã chọn cho mình bối cảnh thời đại Tống – Kim với nhân vật chính là Nhạc Vân, con trai của danh tướng Nhạc Phi.

Dựa theo nội dung vô cùng ý nghĩa đó mà game luôn đề cao chữ tình Nhất Niên – Nhất Nghĩa – Nhất tình. Và nhân ngày 20/11/2019, NPH Funtap đã tổ chức sự kiện Người Thầy Tuyệt Nhất dành cho người chơi muốn bày tỏ lòng biết ơn tới sư phụ của mình trong game.

Nhất Kiếm Giang Hồ Funtap tặng người chơi danh hiệu ý nghĩa nhân ngày 20/11 1

Với thể lệ tham gia vô cùng đơn giản, người chơi chỉ cần like và share bài viết ở chế độ công khai, để lại những lời bình luận hay ho của mình trên Fanpage, Group của game là có ngay danh hiệu Cực Lạc Ngoan Đồng. Ngoài ra giải thưởng TOP 3 bình luận nhiều điểm nhất sẽ nhận được những phần quà giá trị khác như Vé đổi Pet SS, Tẩy Tủy Đan, Đá Tinh Hồn…v…v…

Nhất Kiếm Giang Hồ Funtap tặng người chơi danh hiệu ý nghĩa nhân ngày 20/11 2

Được biết chỉ sau ít giờ khai mở sự kiện đã nhận được hàng nghìn lời chúc vô cùng ý nghĩa của nhiều người chơi Nhất Kiếm nhằm gửi đến sư phụ thân yêu của mình!

Trang chủ http://nhatkiemgiangho.vn/

The post Nhất Kiếm Giang Hồ Funtap tặng người chơi danh hiệu ý nghĩa nhân ngày 20/11 appeared first on 2Game.

Nhất Kiếm Giang Hồ Funtap tặng người chơi danh hiệu ý nghĩa nhân ngày 20/11
Đánh giá bài viết này!!!