Kiếm Ma 3D tổ chức tuần lễ độc thân cực vui dành cho game thủ FA

712

Sự kiện Tuần Lễ Độc Thân sẽ diễn ra từ 10/11 – 16/11 với rất nhiều các ưu đãi vô cùng thú vị dành cho game thủ Kiếm Ma 3D mobile.

Kiếm Ma 3D mobile đã và đang khẳng định giá trị của mình trong lòng cộng đồng game thủ Việt. Với đầy đủ các tính năng của dòng game nhập vai kiếm hiệp chính tông kết hợp với bối cảnh dị giới mới lạ, tựa MMORPG mới này xứng đáng trở thành TOP các game nhập vai di động đáng chơi nhất 2019.

Kiếm Ma 3D tổ chức tuần lễ độc thân cực vui dành cho game thủ FA 0

Ngoài ưu điểm về gameplay đến đồ họa thì Kiếm Ma 3D Funtap còn thu hút sự quan tâm của đông đảo người chơi nhờ các chuỗi giải đấu, sự kiện trong và ngoài game vô cùng sáng tạo của mình.

Đơn cử trong tháng 11/2019 này, game thủ Kiếm Ma 3D sẽ cảm thấy bớt cô đơn hơn với tuần lễ Độc Thân độc nhất vô nhị mà NPH Funtap tổ chức:

Cụ thể từ ngày 10/11 đến hết ngày 16/11/2019, các game thủ Kiếm Ma 3D chơi trên 14 ngày khi tiêu phí hay nạp thẻ bất kỳ sẽ có cơ hội nhận Tọa Kỵ Cốt Hạt, Thẻ Mở rộng Tiên Trận, Cánh Phong Diệp, Rương Tiên Trận Hồng tự chọn.

Có thể bạn muốn xem thêm: Kiếm Ma 3D mang đến các sự kiện nhận quà hấp dẫn trong tháng 11

Kiếm Ma 3D tổ chức tuần lễ độc thân cực vui dành cho game thủ FA 1

Bên cạnh đó hệ thống game còn ra mắt mục Kế hoạch đầu tư giúp người chơi nạp bất kỳ đều nhận thưởng liên tục 3 ngày, ưu đãi nhận thêm Ngọc Khóa, Khung Chat Thánh Quang, Đồ Giám Đỏ, Rương Thuộc Tính Bách Biến vô cùng quý hiếm.

Tiếp đến từ ngày 14/11 đến 16/11/2019, sự kiện Farm Boss nhận thời trang Thủy Mặc, TOP Tiêu nhận Hộp Thần Binh Bách Biến, Ngày Lễ Vui Vẻ cơ hội nhận Ảo hóa Pháp Bảo, Linh Đồng cực hiếm, Sự Kiện Phúc hội cơ hội nhận Ảo Hóa Thần Dực Lưu Hạc Vũ cũng được khai mở.

Kiếm Ma 3D tổ chức tuần lễ độc thân cực vui dành cho game thủ FA 2

Tất cả các event trên sẽ mang đến một tuần lễ đầy đôi sộng với nhiều ưu đãi hấp dẫn giúp game thủ không có người yêu thì giờ đã có Kiếm Ma 3D Mobile sẵn sàng đồng hành bên bạn!!!

Landing: https://kiemma3d.vn/landing
Group: https://www.facebook.com/groups/kiemma3dfuntap
Fanpage: https://www.facebook.com/kiemma3dfuntap/

The post Kiếm Ma 3D tổ chức tuần lễ độc thân cực vui dành cho game thủ FA appeared first on 2Game.

Kiếm Ma 3D tổ chức tuần lễ độc thân cực vui dành cho game thủ FA
Đánh giá bài viết này!!!