Giải đấu Võ lâm chí tôn: Đi tìm đấng tối cao võ học

4717

Là mặt trận mà tất cả các cá nhân xuất sắc nhất sẽ giao tranh và tìm ra người mạnh nhất trên toàn cõi võ lâm.

Đối với cộng đồng game thủ Việt, thể loại MMORPG hấp dẫn người chơi nhiều nhất không gì khác hơn là những tính năng tranh tài, đọ sức ở mọi vùng đất hay lãnh thổ khác nhau. Đó có thể là những cuộc chiến không chính thức, nhưng luôn được người chơi thích thú vì chỉ lúc đó mới thể hiện được sức mạnh nhân vật cùng thao tác kỹ năng của bản thân mình.

giai-dau-vo-lam-chi-ton-di-tim-dang-toi-cao-vo-hoc-1-compressed

Trong khi mỗi nhân vật ngày qua ngày lại tiếp tục nâng cao lực chiến, tìm kiếm những điểm khó khăn nhất trong game để khám phá, thì đối với những cao thủ đã có sức mạnh gần như đỉnh điểm, nhu cầu chiến đấu của họ lại gia tăng thêm nữa. Đó không còn là những cuộc săn boss thường thấy, hay phụ bản hàng ngày vẫn vượt qua, mà đây là lúc họ tìm những cao thủ ẩn cư khác để so tài, phân định võ học đã tích lũy lâu ngày.

giai-dau-vo-lam-chi-ton-di-tim-dang-toi-cao-vo-hoc-2-compressed

Khi mà ở cùng một server, tất cả người chơi đã quá hiểu nhau về cách PK, những bộ võ công của đối phương và chạm mặt nhau hàng ngày để so tài, thì ở những máy chủ còn lại, tình trạng đó cũng diễn ra tương tự. Hiểu rõ nhu cầu, nhà phát hành quyết định khai mở giải đấu Võ Lâm Chí Tôn, sẽ là mặt trận để tất cả các cá nhân xuất sắc nhất của Độc Cô Cửu Kiếm Mobile giao lưu, PK lẫn nhau và cũng là nơi để tôn vinh cao thủ mạnh nhất trên toàn cõi võ lâm.

giai-dau-vo-lam-chi-ton-di-tim-dang-toi-cao-vo-hoc-3-compressed

Giải đấu dự kiến sẽ diễn ra trong thời gian sắp tới. Để có thể góp mặt vào danh sách thi đấu của giải lần này, quý bằng hữu phải là những cao thủ có mặt trong những vị trí cao nhất tại máy chủ của mình. Danh sách các cao thủ của 20 máy chủ sẽ được cập nhật liên tục trên fanpage và 16 cao thủ của mỗi máy chủ tham dự giải đấu sẽ được ấn định trước khi giải đấu chính thức khởi tranh 1 tuần.

Thông tin chi tiết, game thủ có thể tham khảo tại:

http://9kiem.vn/tin-tuc/giai-dau-vo-lam-chi-ton-455.html

giai-dau-vo-lam-chi-ton-di-tim-dang-toi-cao-vo-hoc-4

Sẽ có giải thưởng cho 16 cao thủ tham gia và các giải thưởng nhất – nhì – ba dành cho những người đứng đầu. Chi tiết giải thưởng sẽ được công bố sau khi ban tổ chức có quyết định cuối cùng. Những phần thưởng vô cùng hấp dẫn cho ngôi vị Võ Lâm Chí Tôn được cập nhất trong thời gian tới sẽ khiến giang hồ dậy sóng hơn bao giờ hết.

Độc Cô Cửu Kiếm Mobile hiện được phát hành độc quyền trên App SohaGame. Game thủ quan tâm có thể tải trò chơi này từ App SohaGame để tận hưởng tốc độ đường truyền nhanh nhất và an toàn nhất.

Tải ngay Độc Cô Cửu Kiếm Mobile thông qua App SohaGame:
http://app.sohagame.vn/?app_id=195
Trang chủ: 9kiem.vn
Fanpage: Facebook.com/9kiem.mobile

Đăng bởi Game2T

Giải đấu Võ lâm chí tôn: Đi tìm đấng tối cao võ học
Đánh giá bài viết này!!!