Gamota mạnh tay chi 2 tỉ tiền quà tặng tại offline TNGH Mobile SG

10235

NPH Gamota không ngần ngại chi gần 2 tỷ dành tặng khách mời tham gia buổi offline TNGH Mobile Sài Gòn.

Tiếp nối thành công từ buổi offline Miền Bắc vừa qua, buổi offline TNGH Mobile Sài Gòn “Tứ Phái Quần Hùng – Kết Giao Huynh Đệ” tiếp tục được tổ chức vào lúc 14h, ngày 15/5/2016 tại MTV Bar 65 Võ Văn Tần. Với mong muốn tạo ra một sân chơi, một buổi giao lưu, giúp tăng tình đoàn kết nhằm làm cộng đồng vững mạnh hơn.

gamota-manh-tay-chi-2-ti-tien-qua-tang-tai-offline-tngh-mobile-sg-1-compressedBuổi offline Sài Gòn “Tứ Phái Quần Hùng – Kết Giao Huynh Đệ” sẽ diễn ra vào ngày 15/5

Để tổ chức buổi offline lần này, NHP GAMOTA đã không ngần ngại chi gần 2 tỷ quà tặng bao gồm: 3 Đông Phương Bất Bại, 1000 GC mỗi GC trị giá 2.000.000Đ, Thẻ cào Appota Card và rất nhiều phần quà giá trị khác dành tặng game thủ đến tham gia sự kiện offline lần này như một sự cảm ơn tới các nhân sĩ Tiếu Ngạo vì sự ủng hộ đối với Tiếu Ngạo Giang Hồ Mobile suốt thời gian qua.

gamota-manh-tay-chi-2-ti-tien-qua-tang-tai-offline-tngh-mobile-sg-2-compressedThành viên nhóm hài FAPtv gửi lời khiêu chiến tới nhân sĩ Tiếu Ngạo Giang Hồ

Cùng với đó, sự góp mặt của những vị khách mời nổi tiếng cùng dàn PG vô cùng nóng bỏng hứa hẹn sẽ đem lại một ngày hội anh hào vô cùng sôi động và hoành tráng. Trong đó, phải kể đến sự xuất hiện của 2 thành viên Thái Vũ và Vinh Râu đến từ nhóm hài FAPtv – thành viên của Bang Đảng Lưỡi Dao Bé Xíu nổi tiếng trong giới giang hồ trực tiếp gửi lời khiêu chiến PK tới toàn thể nhân sĩ Tiếu Ngạo Giang Hồ. Đây hứa hẹn sẽ là một trận đấu nảy lửa đáng để cộng đồng Tiếu Ngạo Giang Hồ Mobile trông đợi.

gamota-manh-tay-chi-2-ti-tien-qua-tang-tai-offline-tngh-mobile-sg-3TNGH Vương Giả BUBU1340 đại diện cho cộng đồng Tiếu Ngạo giao lưu và chia sẻ kinh nghiệm xương máu

Đặc biệt, đại diện cho rất nhiều anh em trong giới Tiếu Ngạo, TNGH Vương Giả BUBU1340 sẽ có buổi chia sẻ và giao lưu về những kinh nghiệm xương máu vô cùng quý giá đã giúp anh đạt được vị trí danh giá như bây giờ. Và cũng không thể thiếu trong sự kiện lần này, màn PK lột đồ hứa hẹn sẽ làm không khí tại MTV Bar nóng hơn bao giờ hết . Tuy nhiên, bóng hồng nóng bỏng nào sẽ gửi lời thách đấu tới nhân sĩ Tiếu Ngạo vẫn còn đang là một ẩn số mà BTC muốn giấu kín tới trước giờ G.

gamota-manh-tay-chi-2-ti-tien-qua-tang-tai-offline-tngh-mobile-sg-4-compressed

Và còn rất nhiều những tiết mục vô cùng đặc sắc đang đợi các nhân sĩ Tiếu Ngạo Giang Hồ Mobile tới tham gia để khám phá. Với quy mô tổ chức hoành tráng, NHP Gamota và BQT Tiếu Ngạo Giang Hồ Mobile kì vọng sẽ đem đến cho các khách mời và các game thủ tham gia một buổi offline vui vẻ, lành mạnh và đầy ý nghĩa.

Hãy chuẩn bị sẵn sàng tinh thần để hòa mình vào bầu không khí sôi động tại buổi offfline Tiếu Ngạo Giang Hồ Mobile vào ngày 15/5 tới đây.

Xem thêm thông tin về tựa game Tiếu Ngạo Giang Hồ Mobile tại địa chỉ:

Website: http://tieungao.mobi/
Fanpage: https://www.facebook.com/tieungao.mobi
Group: https://www.facebook.com/groups/tieungaomobile/

Đăng bởi Game2T

Gamota mạnh tay chi 2 tỉ tiền quà tặng tại offline TNGH Mobile SG
Đánh giá bài viết này!!!