Game thẻ tướng kiếm hiệp Đông Tà Tây Độc đã mở landing, Closed Beta 12/01

63

Ngay bây giờ các game thủ đã có thể tài về Đông Tà Tây Độc tại trang chủ của trò chơi và sẵn sàng cho ngày ra mắt sắp tới.

Những ngày cuối năm gấp gáp để chuẩn bị cho kì nghỉ lễ kéo dài Tết Nguyên Đán chắc hẳn đã làm không ít game thủ bận rộn. Trong thời điểm này, việc giải trí dần trở nên hạn hẹp hơn và không còn có nhiều thời gian dành cho những trò chơi dài hơi trên PC nữa. Đây cũng là lúc mà những game thẻ tướng dễ chơi, đơn giản và trí tuệ như Đông Tà Tây Độc được nhiều game thủ quan tâm hơn. Sau gần nửa tháng chuẩn bị, đến nay trò chơi này đã chính thức ra mắt landing tại địa chỉ: dongtataydoc.vn/landing và ấn định Closed Beta vào ngày 12/01.

01 Đông Tà Tây Độc sẽ chính thức Closed Beta vào ngày 12/01 sắp tới

Ngay lúc này, các game thủ đã có thể tải về trò chơi sớm tại ĐÂY để chuẩn bị cho hành trình khám phá thể giới kiếm hiệp Kim Dung thông qua những cốt truyện nổi tiếng từ các bộ tiểu thuyết Anh Hùng Xạ Điêu, Thần Điêu Hiệp Lữ, Tiếu Ngạo Giang Hồ, Thiên Long Bát Bộ, Hiệp Khách Hành… Việc thể hiện trọn bộ tiểu thuyết của tác giả Kim Dung, thể hiện cách tiếp cận người chơi hâm mộ kiếm hiệp rất chu đáo và tinh tế của trò chơi này.

02Các tính năng của Đông Tà Tây Độc mô phỏng lại trọn bộ tiểu thuyết kiếm hiệp của tác giả Kim Dung

Được biết, Đông Tà Tây Độc sở hữu 4 class được chia theo hệ phái truyền nhân của 4 nhân vật nổi tiếng trong cốt truyện Kim Dung là: Dương Quá, Trương Vô Kỵ, Chu Chỉ Nhược và Hoàng Dung. 4 class này cũng đại diện cho 4 hệ phái khắc chế nhau trong trò chơi là Công, Thủ, Trị Liệu và Khống Chế. Gameplay của trò chơi sử dụng phong cách chiến đấu quen thuộc của dòng game thẻ tướng là turn based với xếp trận hình 9 vị trí và tối đa 5 tướng ra trận.

03 Trận hình 5 tướng quen thuộc của dòng game thẻ tướng được tái hiện lại trong Đông Tà Tây Độc

Mỗi tướng trong game lại sở hữu 3 kĩ năng và những bí kíp võ học trấn phái, khi nâng tầm võ công giác ngộ cảnh giới, sẽ mở thêm được những kĩ năng mới. Nhân vật chính đại diện cho người chơi có thể đạt tối đa 12 kĩ năng. Sức mạnh của những tướng này sẽ được nâng lên đáng kể nếu mang đúng bộ trang bị của mình được kích hoạt duyên phận.

04 Kĩ năng của mỗi tướng sẽ được mở theo từng tầng giác ngộ võ học

Điểm thú vị nhất trong Đông Tà Tây Độc là kĩ năng của mỗi nhân vật trong trò chơi này được mô phỏng đúng theo phiên bản phim truyền hình đã từng ra mắt trước kia. Đó là những thước phim quen thuộc mà bất cứ game thủ Việt yêu thích truyện kiếm hiệp nào cũng biết. Hiệu ứng của những kĩ năng này được đánh gia rất hoành tráng và khơi gợi nhiều cảm xúc cho người chơi.

05Hiệu ứng kĩ năng trong Đông Tà Tây Độc được chăm chút và rất hoành tráng

Ngoài những điểm nhấn về tướng và các bí kíp, Đông Tà Tây Độc còn có nhiều hoạt động tướng tác PvP như Quần Hảo Phổ, cho phép người chơi luận kiếm tranh tài để tìm ra người đứng đầu võ lâm trong bảng xếp hạng. Hoặc nếu game thủ thích vượt qua các thử thách PvE, có thể tham gia Vô Lượng Sơn vượt ải leo núi hay thử sức với các cao thủ ở Ma Khai Nhai. Nếu vẫn chưa “đủ đô”, người chơi có thể lựa chọn vượt các ải Nhạn Môn Qua được trấn giữ bởi chính những người chơi khác để thể hiện bản lĩnh.

06Đông Tà Tây Độc tự tin với số lượng hoạt động cực lớn có thể thỏa mãn game thủ Việt

Landing: http://dongtataydoc.vn/landing
Fanpage: https://www.facebook.com/DongTaTayDoc.vn

Đăng bởi Game2T

Game thẻ tướng kiếm hiệp Đông Tà Tây Độc đã mở landing, Closed Beta 12/01
Đánh giá bài viết này!!!