Game thủ Đột Kích hóng AK Gold hơn cả Iphone 6s

29103

Đột Kích tặng game thủ vật phẩm “có tiền cũng không mua được”

game-thu-dot-kich-hong-ak-gold-hon-ca-iphone-6s-1

Khi mà sự chú ý của giới công nghệ toàn thế giới trong đó có Việt Nam hướng tới sự kiện Apple ra mắt chiếc iphone thế hệ mới thì cộng đồng game thủ FPS Việt lại có sự chú ý riêng của mình.

Trong mấy ngày vừa qua các game thủ Đột Kích được một phen “đứng ngồi không yên” khi VTC Game tung ra một loạt sự kiện cho tháng 9 như thường lệ hướng đến cả những game thủ cả mới lẫn cũ. Trong các sự kiện lần này NPH đặc biệt dành sự ưu đãi khá lớn cho các người chơi cũ – đối tượng luôn cho rằng mình thiệt thòi so với những game thủ mới.

game-thu-dot-kich-hong-ak-gold-hon-ca-iphone-6s-6Hình chế hài hước của game thủ Đột Kích về sự kiện ra mắt Iphone 6s

Theo đó đúng với tên gọi của sự kiện “Tri ân Cựu binh” giá trị các phần thưởng mà đối tượng người chơi cũ nhận được thuộc diện “nằm mơ cũng không thấy”. Chỉ cần trong thời gian diễn ra sự kiện từ 08/09 đến 21/09 game thủ Đột Kích đạt được 2015 điểm kinh nghiệm họ sẽ được tặng 1 báu vật AK-47 vĩnh viễn. Nhưng đó là AK-47 thuộc phiên bản nào thì lại phụ thuộc vào năm người chơi tạo nhân vật trong game qua các năm. Cụ thể như:

game-thu-dot-kich-hong-ak-gold-hon-ca-iphone-6s-2

– Năm 2008 nhận AK-47 Gold vĩnh viễn
– Năm 2009 nhận AK-47 Knife Ultimate Silver vĩnh viễn
– Năm 2010 & 2011 nhận AK-47 Silver vĩnh viễn
– Năm 2012, 2013 & 2014 nhận AK-47 Phoenix vĩnh viễn

game-thu-dot-kich-hong-ak-gold-hon-ca-iphone-6s-3Sự kiện thu hút hàng chục nghìn lượt like, hàng nghìn lượt chia sẻ và hàng trăm comment trên mạng xã hội

Nếu là một game thủ Đột Kích game thủ sẽ dễ dàng nhận ra phần thưởng của năm 2008 là AK-47 Gold có giá trị lớn nhất bởi đây là một vật phẩm dù có tiền cũng không mua được. AK-47 Gold chỉ đôi lần xuất hiện như một phần thưởng sự kiện và NPH muốn dành tặng vật phẩm quý giá này cho những game thủ đã gắn bó với Đột Kích từ năm đầu tiên phát hành tại Việt Nam.

game-thu-dot-kich-hong-ak-gold-hon-ca-iphone-6s-4

Ngoài tâm điểm là sự kiện tri ân những người chơi lâu năm, Đột Kích vẫn không quên “rải thảm” rất nhiều những sự kiện khác. Đặc biệt, người chơi mới tạo tài khoản trong tháng 9 cũng được tặng luôn báu vật vĩnh viễn để đủ điều kiện trải nghiệm game “bằng anh bằng em”.

game-thu-dot-kich-hong-ak-gold-hon-ca-iphone-6s-5Cả người chơi mới và người chơi cũ đều ngập quà tặng trong tháng 9

Hàng chục sự kiện diễn ra hàng tháng, đổi mới liên tục, giải đấu lớn nhỏ nối đuôi nhau, Đột Kích đang lên đà tăng tốc để cán đích những mục tiêu lớn năm 2015.

Trang chủ: http://cf.vtcgame.vn/
Fanpage: https://www.facebook.com/groups/DKTTNCFVN/

Đăng bởi Game2T

Game thủ Đột Kích hóng AK Gold hơn cả Iphone 6s
Đánh giá bài viết này!!!