Game MMO lấy đề tài khoa học viễn tưởng Population Zero mở thử nghiệm rộng rãi

623

Vào 19/9 tới, Enplex Games sẽ chính thức thử nghiệm beta kín cho game sinh tồn nhiều người chơi Population Zero, có thể đăng kí ngay từ bây giờ.

Bối cảnh của Population Zero sẽ mở rộng trên một tinh lạ có tên là Kepler, với rất nhiều sinh vật ngoài hành tinh. Người chơi có thể nghiên cứu, làm bạn hoặc chiến đấu với chúng.

Game MMO lấy đề tài khoa học viễn tưởng Population Zero mở thử nghiệm rộng rãi 0

Ngoài ra, những sinh vật ngoài hành tinh này là nguồn nguyên liệu để tạo thành các vật phẩm sinh tồn hay những kiến trúc công trình. Chúng sẽ có sự khác biệt cực lớn về ngoại hình, tính cách, cũng như giá trị tài nguyên mang lại. Lẽ dĩ nhiên những con quái vật thật sự sẽ cho bạn nhiều thứ quý giá hơn rồi.

Game MMO lấy đề tài khoa học viễn tưởng Population Zero mở thử nghiệm rộng rãi 1

Tuy vậy alien không phải là thứ đáng lo ngại nhất trên Kepler, mà là những người chơi khác. Bạn buộc phải tham gia vào 2 phe phái lớn trong game và làm các nhiệm vụ riêng lẽ độc quyền cho từng bên, hoàn thành nhiệm vụ từng phe cũng sẽ ảnh hưởng đến ngoại hình và một số chỉ số của bạn nữa.

Game MMO lấy đề tài khoa học viễn tưởng Population Zero mở thử nghiệm rộng rãi 2

Người chơi sẽ yêu thích sự độc đáo của Population Zero vì dù mang trong mình những tính năng quen thuộc của dòng MMMORPG nhưng vẫn có một số điểm khác biệt chính. Dù là hệ thống chiến đấu dựa trên hành động, cây công nghệ và hệ thống xây dựng, môi trường PvP / PvE, hệ thống chế tạo đa ngành mạnh mẽ hay cây kỹ năng độc đáo, đủ để người chơi phải mày mò tìm hiểu nếu muốn thành công.

Trang chủ : https://pzonline.com/en-lp/

The post Game MMO lấy đề tài khoa học viễn tưởng Population Zero mở thử nghiệm rộng rãi appeared first on 2Game.

Game MMO lấy đề tài khoa học viễn tưởng Population Zero mở thử nghiệm rộng rãi
Đánh giá bài viết này!!!